Biết được nhu cầu sửa điều hòa là cần thiết đối với mỗi gia đình cho nên công ty điện lạnh Đình Tuấn đã mở rộng một số chi nhánh sửa điều hòa tại Từ Liêm để phục vụ khách hàng . Bạn đang tìm một dịch vụ sửa điều hòa tại Từ Liêm giá hợp lý nhưng vẫn chất lượng. Chúng tôi có dịch vụ sửa điều hòa chuyên nghiệp, nhân viên giàu kinh nghiệm…. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực sửa chữa điều hòa nói riêng và sửa chữa điện lạnh nói chung đã mang lại cho quý khách hàng nhiều tiện ích mỗi khi gia đình bạn gặp vấn đề kĩ thuật về điều hòa.
Tại cơ sở bảo dưỡng điều hòa tại Từ Liêm chúng tôi có nhưng yếu tố mà khách hàng luôn yêu mến:
Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điện lạnh chuyên nghiệp, đào tạo tay nghề về chuyên môn cũng như khả năng giao tiếp với khách hàng. Sẵn sàng tư vấn về lắp đặt điều hòa, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa cho quý khách.
Trang thiết bị phục vụ quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa điều hòa hiện đại, được đầu tư thường xuyên, luôn làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.
Quy trình thực hiện dịch vụ sửa điều hòa tại Từ Liêm như sau:
Khi khách hàng có nhu cầu sữa chữa điều hòa thì hãy liên hệ với chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận theo yêu cầu khách hàng; nếu điều hòa bạn mắc các lỗi không nghiêm trọng thì chúng tôi sẽ tư vấn giúp quý khách có thể tự sửa chữa các lỗi đơn giản tại nhà.
Nếu điều hào gặp lỗi khó khăn, phức tạp; chúng tôi sẽ nhận đơn hàng và tiến hành chuyển thông tin khách hàng tới thợ điện lạnh.
Khi thợ điện lạnh nhận được đơn hàng sẽ tiến hành đến sửa chữa tại nhà khách hàng. Trước khi sửa chữa, nhân viên chúng tôi sẽ kiểm tra, phát hiện nguyên nhân, báo cụ thể chi tiết lỗi và giá cả cho quý khách. Nếu khách hàng đồng ý thì nhân viên sẽ bắt đầu sửa chữa.
Sau khi hoàn thành khắc phục triệt để sự cố, nhân viên sẽ nhận thanh toán và nhân viên của chúng tôi sẽ giao phiếu bảo hành có dấu của công ty điện lạnh Đình Tuấn. Tùy theo từng loại sản phẩm điện lạnh mà thời gian bảo hành sẽ khác nhau.
Các chế độ hậu mãi, tri ân khách hàng và bảo hành sau dịch vụ bảo dưỡng điều hòa sẽ được áp dụng với tất cả các khách hàng không phân biệt vấn đề gì.
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI DỊCH VỤ SỬA CHỮA ĐIỀU HÒA TẠI NHÀ CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN
Hotline: 0987.121.528 va 0945.050.660
Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com