Câu hỏi “ sửa chữa tủ lạnh ở đâu tốt nhất Hà Nội”? Luôn là băn khoăn của rất nhiều khách hàng khi đứng trước chiếc tủ lạnh đình công, không hoạt động nữa.
Với hệ thống các chi nhánh dịch vụ sửa tủ lạnh của chúng tôi có mặt ở tất cả các quận huyện trên Hà Nội, vì vậy quý khách có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả của dịch vụ. Công ty chúng tôi sẽ đưa nhân viên có mặt nhanh chóng kịp thời phục vụ mọi lúc, mọi nơi cho việc sửa tủ lạnh tại nhà của quý khách. Công ty điện lạnh Đình Tuấn có các ưu đãi mà bạn sẽ cảm thấy hài lòng:

Miễn phí phí kiểm tra và hướng dẫn sử dụng tủ lạnh cho các bạn.
Khi khách hàng sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi, khách hàng sẽ được miễn phí phí vận chuyển và lắp đặt.
Khi dùng dịch vụ của công ty đồng nghĩa với việc trở thành khách hàng thân thiết của công ty và sẽ hưởng được nhiều chính sách ưu đãi.
Trước khi sửa chữa tủ lạnh cho quý khách,nhân viên sẽ tư vấn cho khách hàng các dịch vụ tối ưu, tiết kiệm chi phí.
Quy trình sửa chữa tủ lạnh tốt nhất tại Hà Nội:
 Kiểm tra tình trạng nguyên nhân hư hỏng tủ lạnh của bạn trước khi sửa chữa.
 Đánh giá tình trạng hư hỏng của máy.
 Báo giá với khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa.
 Kiểm tra các thông số vận hành trước khi bàn giao để đảm bảo sau khi sửa tủ lạnh hoạt động ở trạng thái tốt nhất .
 Bàn giao và thanh toán phí dịch vụ.
 Trên địa bàn Hà Nội hiện nay có rất nhiều công ty sửa tủ lạnh có giá thành rẻ hơn công ty điện lạnh Đình Tuấn nên quý khách hãy suy nghĩ kĩ trước khi chọn những công ty đó. Có rất nhiều khách hàng sau khi sửa tủ lạnh ở công ty điện lạnh khác, họ đã không thể khắc phục triệt để mọi vấn đề hư hỏng của tủ lạnh.
 Việc vận chuyển để đi sửa chữa rất khó khăn vì tủ lạnh rất cồng kềnh đặc biệt là khi bạn ở khu vực thành phố Hà Nội. Chúng tôi sẽ điều nhân viên đến địa chỉ của khách hàng để sửa tủ lạnh. Hy vọng dịch vụ sửa tủ lạnh tại nhà này này sẽ giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian đi lại tối đa. Công ty sữa chữa đồ điện lạnh chúng tôi là một trong những địa chỉ uy tín về sửa sữa điện lạnh.
 Sau khi sửa tủ lạnh tại công ty chúng tôi, quý khách sẽ được hưởng chế độ bảo hành lâu dài và suốt đời, và luôn được ưu đãi về sau này.