Máy lạnh Sharp 2016 siêu lạnh, siêu tiết kiệm điện được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, được sử dụng công nghệ Digital Inverter máy nén 8 cực hứa hẹn sẽ làm cho dòng sản phẩm máy lạnh Sharp trên thị trường ngày càng vượt trội hơn và khả năng tiết kiệm đến 68% và cùng với đó là khả năng làm lạnh nhanh đến 43% sẽ làm cho máy lạnh Sharp ngày càng nổi bậc hơn.
Sự cải tiến mạnh mẽ từ công nghệ Inverter – Máy lạnh Electrolux
Những sản phẩm máy lạnh với sự áp dụng công nghệ Inverter rất được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng vì độ tiết kiệm điện của những sản phẩm đó hơn hẳn công nghệ dòng non – inverter truyền thống do nền nhiệt độ phòng sẽ được duy trì ở mức mong muốn mà không cần phải bật hay tắt máy thường xuyên. Và nhờ đó mà luồn khí mát ở trong phòng luôn ở mức dễ chịu mà sự hao tổn điện năng chỉ bằng khoảng 30 – 40% so với các sản phẩm máy lạnh thông thường khác.
Trong năm 2016 này, Sharp đã tiên phong giới thiệu đến thị trường một công nghệ hiện đại mới Digital Inverter máy nén 8 cực có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với máy nén 4 cực truyền thống.
Với công nghệ hiện đại tiên tiến này cho phép động cơ làm việc ở công suất cao hơn so với mức điện năng tiêu thụ, tối ưu hóa thời gian để máy nén đạt đến tần số tối đa, giảm thiểu ma sát và ổn đinh khi vận hành. Do đó, với dòng sản phẩm máy lạnh Sharp sử dụng công nghệ Digital Inverter 8 cực có khả năng làm lạnh nhanh và siêu tiết kiệm điện năng hơn.
Ngoài ra sản phẩm này còn được thiết kế tam diện độc đáo làm tăng hiệu quả làm mát cực nhanh. Với thiết kế có miệng hút khí rộng hơn, các góc của của miệng thổi khí và số lượng cánh đảo gió cũng được cải tiến đáng kể với quạt gió lớn hơn, làm mát nhanh hơn và thổi khí xa hơn đến 14m. Hơn thế nữa, với dòng sản phẩm này giúp cho gia đình bạn có một sức khỏe thật tốt. Là sự lựa chọn lý tưởng của bạn dành cho gia đình. Máy cũng được trang bị lưới lọc tiện dụng ở bên ngoài để tiện bề tháo lắp.
Máy lạnh Toshiba 1 hp