Điện lạnh Đình Tuấn chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa tủ lạnh, bảo trì, bảo dưỡng vệ sinh tủ lạnh. Với mạng lưới khắp các quận huyện trên địa bàn Hà Nội và đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm, tay nghề giỏi lâu năm về các dịch vụ như vệ sinh tủ lạnh, sửa tủ lạnh, bảo dưỡng. Sửa tủ lạnh của công ty điện lạnh Đình Tuấn tại Ba Đình sẵn sàng phục vụ quý khách hàng mọi lúc 24/7.
Các lỗi thường hay gặp tai khu vực Ba Đình:
Tủ lạnh không hoạt động như bình thường hay ngừng hoạt động.
Tủ lạnh của bạn không lạnh, không sáng đèn.
Do tủ lạnh bị thiếu gas, xì gas
Sửa tủ lạnh do tắc màn lọc do bụi bám

Chúng tôi cam kết về dịch vụ sửa tủ lạnh tại ba đình sẽ luôn mang đến cho quý khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, thái độ phục vụ tận tình và sự hài lòng về giá cả. Chúng tôi sẽ lắng nghe và thấu hiểu những gì quí khách hàng nói bằng thái độ tươi vui, ân cần.
Nhân viên sẽ phán đoán và đưa ra các phương pháp sửa tủ lạnh cụ thể, chi tiết, rõ ràng để khách hàng có thể nắm rõ các lỗi xảy ra trên tủ lạnh từ đó giúp khách hàng đưa ra hướng xử lí thích hợp, an toàn và tiết kiệm nhất.
Công ty luôn có linh kiện nhập khẩu, hàng chính hãng 100%, đảm bảo hàng được thay chế chất lượng nhất.
Sau khi sữa chữa xong sẽ hướng dẫn cho khách hàng sử dụng tủ lạnh tiết kiệm được năng lượng điện, tránh tình trạng hư hỏng và khuyến khích khách hàng kiểm tra, bảo dưỡng sản phảm định kỳ.
Thời gian bảo hành sau khi sửa tủ lạnh cho khách hàng lên đến 1 năm
Tư vấn về cách sử dụng tủ lạnh tại nhà cho khách hàng.
Hạn chế mở tủ nhiều, cũng như mở quá lâu để giảm việc tiêu tốn điện năng.
Cùng với việc lựa chọn những chiếc tủ phù hợp thì cách lắp đặt và sử dụng đúng cách cũng là một giải pháp hữu hiệu để giảm điện năng. Theo đó, khi mua tủ lạnh về người tiêu dùng nên đặt tủ tại những nơi thoáng mát và cách tường ít nhất 10 cm. Tránh ánh nắng hoặc gần các nguồn nhiệt ( bếp gaz, lò sưởi…).
Thực phẩm để trong tủ lạnh phải được đậy kín hoặc gói trong các túi nylon, còn
Nếu như việc sử dụng đúng cách sẽ giúp giảm thiểu tiêu tốn điện năng, thì việc bảo dưỡng và bảo vệ đúng cách là một giải pháp hiệu quả tăng tuổi thọ của thiết bị.
MỌI CHI TIÊT QUÝ KHÁCH CÓ THỂ LIÊN HỆ CÔNG TY ĐIỆN LẠNH ĐÌNH TUẤN:
Hotline: 0987.121.528 va 0945.050.660
Gmail: dienlanhdinhtuan@gmail.com
Hân hạnh được phục vụ quý khách hàng trên cả nước !