CÔNG TY CHÚNG TÔI CHUYÊN THI CÔNG, LẮP ĐẶT, BẢO TRÌ VÀ tu bổ CÁC HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT, BÁO CHÁY, BÁO TRỘM. CHUYÊN NGHIỆP CHÂT LƯỢNG CAO, GIÁ THÀNH TỐT TẠI BÌNH DƯƠNG VÀ TP.HCM.
Với hơn 06 năm kinh nghiệm cung cấp, lắp đặt camera quan sát tại Bình Dương và TP.HCM cho hệ thống Ngân hàng, Toà nhà, Khách sạn, Trường học, Nhà xưởng, Nhà riêng,... Chúng tôi tin chắc sẽ đáp ứng được vơ các yêu cầu của khách hàng, chúng tôi cam kết quý khách sẽ ưng khi chọn dịch vụ lắp đặt camera tại Bình Dương và TP.HCM của chúng tôi.

HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT BAO GỒM:
  • Các camera quan sát trong nhà/ngoài trời, ngày và đêm.
  • Đầu ghi hình: dùng để kết nối các Camera vào hệ thống và ghi lại hình ảnh quan sát được từ các Camera.
  • Ổ đĩa cứng: Gắn trong đầu ghi hình có chức năng lưu trữ hình ảnh khi đầu ghi hình ghi lại, cho phép người dùng có thể xem lại hình ảnh tại một thời khắc bất kỳ trước đó mà Camera đã quan sát được.
  • Cáp tín hiệu: dùng để kết nối các Camera vào đầu ghi hình và hệ thống mạng.
  • ngoại giả để quan sát từ xa chúng ta cần có đường truyền internet và các phụ kiện can dự.

CHỨC NĂNG HỆ THỐNG:
  • Quan sát 24/24 ngay cả trong bóng tối, trời nắng, trời mưa.
  • Lưu trữ lại dữ liệu để chúng ta có thể xem lại khi nào chúng ta muốn.
  • Xem qua mạng internet ở bất kỳ đâu bằng máy tính, điện thoại di động...

KHẮC PHỤC KHÓ KHĂN

Trung tá Lương hợp nhất, Trưởng CA phường An Phú, TX.Thuận An, cho biết: “Sau hơn 2 năm thực hiện, mô hình camera an ninh đóng góp tích cực vào công tác quản lý địa bàn, ngừa tù tại địa phương. Tuy nhiên, CA phường cũng gặp không ít khó khăn trong việc lắp đặt và vận hành camera. ngày nay, CA phường không đủ lực lượng để phân công người giám sát hệ thống camera 24/24, dẫn tới hạn chế trong công tác xử lý vụ việc bất thần xảy ra tại khu vực lắp đặt camera. Do các camera được lắp đặt ngoài trời nên luôn bị trục trặc kỹ thuật hoặc bị hư. CA phường không có kinh phí cho việc sang sửa và bảo dưỡng vì phí rất cao. Ngoài ra, nhiều camera phải dùng đường truyền dữ liệu chung với người dân nên ngay gặp vấn đề về tín hiệu, dẫn đến chất lượng hình ảnh không tốt. thành ra, CA phường phải dùng dây cáp quang truyền dẫn để cho tín hiệu thông suốt”.Từ khi lắp đặt camera tại vòng xoay An Phú, CA TX.Thuận An đã kịp thời điều tiết liên lạc khi xảy ra ùn tắc

Trong khi đó, trung tá Lê Hoàng Phương, Phó trưởng CA phường Bình Hòa, TX.Thuận An, cho biết: “Trong quá trình quản lý và sử dụng camera an ninh, CA phường cũng gặp một số khó khăn như việc lắp đặt hệ thống camera trên địa bàn phường đốn được kết nối vào hệ thống internet của người dân nên phụ thuộc rất lớn vào quá trình dùng hay không sử dụng của họ. Hiện có khoảng 5/27 camera trên địa bàn phường hoạt động không hiệu quả. Trong quá trình sử dụng internet, một số hộ dân đổi thay modem không tương thích với camera của địa phương, dẫn tới camera không hoạt động. Trong khi đó, CA phường lại không có chi phí để cài đặt và bảo trì camera. Tại các điểm lắp đặt camera, một số hộ dân còn sử dụng đường truyền internet bằng cáp đồng là đốn nên chất lượng đường truyền về máy chủ đặt tại CA phường không ổn định, chất lượng hình ảnh chưa cao. ngoại giả, số lượng camera hiện có của địa phương so với đặc điểm tình hình của địa phương không đáp ứng được nhu cầu”.

Cũng theo một số địa phương, việc quản lý và sử dụng camera cũng gặp một số khó khăn khác như công tác tuyên truyền vận động người dân hiểu được tác dụng của việc lắp đặt camera giám sát an ninh gặp nhiều khó khăn. Trong khi đó, nhiều hộ dân tinh thần được tác dụng của camera nhưng khi thực hành lại không nhận được sự tư vấn dẫn đến việc tuyển lựa camera không đảm bảo chất lượng hoặc tuyển lựa vị trí lắp đặt không thu được hình ảnh tốt. ngoại giả, trình độ thông suốt về khoa học kỹ thuật của lực lượng CA địa phương còn hạn chế, chưa nắm rõ phương thức hoạt động của camera.