Lắp đặt camera quan sát cho phòng net phòng game
Với đặt thù phòng nét là khách đến chơi không có theo một thời điểm cụ thể nào và số người ra vào thường xuyên. Từ khách quen hay khách lạ vì vậy việc quản lý trở nên tốn rất nhiều thời gian. Việc cho phòng net, phòng game giúp bạn có thời gian đi ra ngoài khi cần, bạn kiểm soát được số lượng và thời gian khách ra vào như thế nào. Đặt biệt với camera sẽ hổ trợ bạn xem bảo vệ tài sản của mình một cách hiệu quả nhất.
Sự phức tạp cùa người đến phòng net nhất lớn.Có nhiều thành phần, khi họ đã nghiện game thì mọi hành động rất khó kiểm soát. Bên cạnh đó với quán nét khi khách đến chơi và ngũ lại tại phòng là chuyện bình thường, vì vậy camera cho tiệm net giúp người chủ quan sát được tất cả các diễn biến mà mình cần.
Với phần mềm tính tiền hổ trợ khi sử dụng máy tính, người chủ có thể thuê nhân viên làm việc, họ không cần phải trực tiếp giám sát. Qua hệ thống camera người chủ nắm được tất cả các hoạt động tròng phòng nét của mình.

Dòng camera nào phù hợp khi lắp đặt phòng net

Với tính chất của phòng nét người lạ ra vào thường xuyên, việc nhận diện khuôn mặt rất cần thiết kẻ cả ban ngày và đêm. Khi lắp đặt camera chúng ta chú ý đến độ phân giải cao từ 1.3 megapixel hoặc 2.0 megapixel , tầm hồng ngoại xa với những tính chất này khi lắp đặt camera sẽ cho hệ thống chất lượng hơn.

Việc lưu lại dự liệu rất cần thiết với những nơi như phòng net đòi hỏi dung lượng lớn lưu từ 10 -15 ngày, đảm bảo thời gian lưu lâu hơn. Đặt biệt camera phải lưu 24/24 liên tục.

Dây tín hiệu là một phần quan cho hệ thống camera hiệu quả, dây đúng kỹ thuật không bị nhiễu trong thời gian dài khi sử dụng, tín hiệu không bị mất hay việc truyền tải đạt chất lương cao nhất.

Tính ổn định trong giám sát camera

Với nhiều khách hàng chúng tôi lắp đặt than phiền về hệ thống camera quan sát khi lắp đặt nơi khác không mang lại hiệu qua như mong muốn. Với kinh nghiệm cũng như trách nhiệm của chúng tôi, khi lắp đặt camera phòng net chúng tôi luôn luôn chú ý đến tính ồn định cao nhất, hạn chế những xự cố không đáng có do con người thực hiện.

Chúng tôi cam kết camera không bị mất hình ảnh, camera đạt độ sáng nhất rỏ nhất khi xem ban đêm. Sau thời gian bảo hành camera vẩn hoạt động tốt và ít xảy xa lỗi. Trọn bộ camera quan sát miễn phí công lắp đặt, bảo hành 24 tháng, hỗ trợ sự cố 24h đảm bảo chất lượng hoạt động ổn định