Vào mùa oi bức thì máy điều hòa là thiết bị không thể thiếu trong gia đình được. Nhưng cũng vì điều đó thì sự cố hư hỏng thì chắc chắn là điều không tránh được.
Biết được điều đó, và giúp khách hàng tìm được một nơi sửa chữa điều hòa uy tín, Điện lạnh Đình Tuần là nơi sửa điều hòa tại nhà nhanh chóng và chuyên nghiệp nhât. Cùng với đội ngũ nhân viên lâu năm, dụng cụ chất lượng, làm việc nhanh chóng, sẽ đem lại sự hài lòng của bạn về dịch vụ sửa máy điều hòa tại nhà.
Nếu bạn bận không thể mang điều hòa đến sửa, chúng tôi, điện lạnh Đình Tuấn sẽ đến tận nhà 24/7, chỉ cần bạn gọi đến tổng đài của Đình Tuấn, nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt sau 30 phút, sửa chữa nhanh chóng, máy điều hòa sẽ trở lại như mới.

Quy trình sửa điều hòa tại nhà
 Kiểm tra sự hoạt động của điều hòa
Tiến hành kiểm tra, chuẩn đoán xem bị hư gì, ở đâu, sau đó tới phần dây điện, mạch bên trong và các vấn đề đóng tuyết hay bụi trong máy.
Nếu hư hỏng to, thì sẽ báo liền cho khách và đưa ra cách khắc phục tốt nhất
 Tiến hành sửa điều hòa
Khi khách đã chấp nhận với các khắc phục, sửa chữa thì nhân viên sẽ bắt đầu làm, thay thế các linh kiện và kiếm tra, bôi trơn vào các bộ phận cũ
 Vận hành lại máy sau khi sửa:
Sau khi sửa xong, nhân viên sẽ cho chạy máy để xem còn các vấn đề nào khác không
Điện lạnh Đình Tuấn, cam kết về chất lượng phục vụ cũng như linh kiện chính hãng thay thế cho khách hàng, hãy để Đình Tuấn chăm sóc, sửa điều hòa tại nhà cho bạn. Liên hệ với Điện lạnh Đình Tuấn để cảm nhận chất lượng và sự chuyên nghiệp trong việc sửa máy điều hòa tại nhà bạn.