May phat dien hiện đang là chủ đề hot nhất. Nó không chỉ cung cấp năng lượng cho một số quá trình chế tạo cho một số xí nghiệp mà còn cung cấp điện cho một số sinh hoạt hằng ngày của một số hộ gia đình nhỏ và vừa.

Xem thêm máy phát điện Mitsubishi tại đây : http://www.chothuemayphatdien247.com...itsubishi.html

Tuy nhiên rất ít các bạn vẫn còn mơ hồ về quá trình vận hành máy và bảo dưỡng máy chính xác trong lúc vận hành.

Nhân tiện đây may phat dien Hưng Tiến Phúc xin chia sẻ một bài viết về qui tắc giao hàng, lắp đặt máy và hướng dẫn sử dụng và bảo dưỡng may phat dien cho loại máy có cách âm.

Sau thỏa thuận của may phat dien Hưng Tiến Phúc và bên phía quí khách hàng ở nơi lắp đặt , thì đã chọn ra 1 ngày để vận chuyển máy và lắp ráp máy phát điện.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-40kva.html

Chúng tôi có mặt tại kho máy phát điện Hưng Tiến Phúc nhằm chuẩn bị khâu kiểm tra may phat dien. Dòng máy này là máy phát điện có vỏ chống ồn. Chúng tôi kiểm tra máy phát điện vận hành có êm ko, có bị trầy xước, có bị lỗi vị trí nào hay ko(nếu có thì chúng tôi lấy máy khác để kiểm tra,). Kiểm tra máy xong, nếu máy không có trục trặc gì thì chúng tôi bắt đầu chuyển sang kiểm tra tủ ATS (tủ ATS khách đặt thêm). Sau khi kiểm tra kết thúc, chúng tôi bắt đầu niêm phong máy phát điện để chuẩn bị ngày mai vận chuyển cho khách.

Ngày hôm sau, chúng tôi tiếp tục kiểm tra máy niêm phong có trầy xước ko, và chuẩn bị một số linh phụ kiện để chuẩn bị vận chuyển lên để bàn giao và lắp ráp máy. Sau khi kiểm tra xong xuôi chúng tôi bắt đầu chuyển may phat dien lên xe cẩu nhỏ để vận chuyển lên .

Sau khi chúng tôi vận chuyển máy lên tới địa điểm của khách thì chúng tôi bắt khảo sát tình hình ở hiện trường (vì hiện tại khách có 1 may phat dien Mitsubishi đời cũ). Và hỗ trợ khách kiểm tra máy giao đến có phải là máy mới không, nếu có dấu hiệu máy cũ thì chúng tôi sẽ có cách xử lí. Sau 1 thời gian chúng tôi khảo sát và bắt đầu tháo máy điện cũ của quý khách và vận chuyển máy phát điện.

Sau khi đã vận chuyển đúng chỗ phải để và khi đó chúng tôi mới nổ máy cho khách xem, và khi đó chúng tôi chuẩn bị lắp tủ ATS, và lắp mạng lưới điện nhà vào may phat dien.

Sau lúc lắp xong, đội thợ sẽ kiểm tra khi mất năng lượng, và chỉ dẫn cho khách về biện pháp vận hành máy, giải thích cụ thể từng chi tiết cho khách (nếu khách không hiểu thì khách có thể hỏi thêm). Sau hướng dẫn cho khách xong, chúng tôi bắt đầu kiểm tra lại lần nửa bằng cách, chúng tôi tắt hết mạng lưới nguồn điện trong nhà sau đó mở máy phát điện lên xem có chạy được không và có xảy ra lỗi nào ko, nếu có thì chúng tôi kiểm tra và sửa lại lỗi đó ở hiện trường.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...shi-45kva.html

Sau khi đã kiểm tra xong thì đội thợ bắt đầu nghiệm thu và bàn giao máy, đồng thời cung cấp những thiết bị đi kèm theo máy. Đồng thời dán tem chứng nhận lên máy và cho số điện thoại của đội kỹ thuật khi có vấn đề về máy thì khách có khả năng liên hệ đến số đó để mà khắc phục trong lúc dùng máy.