Lúc lựa máy phát điện dân dụng, quí khách hàng nên chú ý các lưu ý cốt lõi sau đây:
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...n-cummins.html
- Lúc có nhu cầu mua sản phẩm thì anh chị cần liệt kê thật chi tiết những phụ kiện điện nên sử dụng, từ đó biết được công suất tiêu thụ tổng rồi tính công suất máy phát điện phải lựa.

- Nhằm nâng cao thời gian sử dụng và độ bền cho may phat dien, bạn máy nên mua chọn may phat dien có công suất cao hơn công suất tiêu thụ thực tế từ 10% tới 25%.
Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-40kva.html

- Khi chọn lựa máy phát điện dân dụng, quý khách cần để ý lựa chọn sản phẩm có giấy bảo hành và nguồn gốc rõ ràng.

- Lúc lựa máy phát cho thang máy phải có thông số kỹ thuật chính xác để chọn được loại máy thích hợp.

- Khi vận hành, máy phát điện phải được để tại nơi thoáng, không ẩm ướt.

- Không để may phat dien trong nhà khi dùng nhằm hạn chế bị ngộ độc khí thải.

- Lúc lắp đặt máy, cần nối các thiết bị cần sử dụng trực tiếp với điện của máy phát. Vì như vậy, có thể hạn chế được lượng tải dùng ko vượt quá công suất của máy, phòng tránh hiện tượng bị quá tải dẫn đến cháy đầu phát điện. Đồng thời, nhất thiết nên lắp thêm cầu dao đảo điện năng thường tủ chuyển nguồn tự động (ATS), tránh cho máy bị "xông điện năng" khi nguồn điện lưới có trở lại đột ngột.

- Phải lựa chọn may phat dien dân dụng có thời gian hoạt động không bị ngắt quãng dài, vì thời gian cúp nguồn điện tại nước ta thông dễ từ vài giờ tới nửa ngày.

Xem thêm : http://www.chothuemayphatdien247.com...ins-75kva.html

- Một vấn đề nữa cũng đáng quan tâm, đó là đối với dòng máy hay gây tiếng ồn lớn, tác động tới gia đình có trẻ nhỏ và khu vực xung quanh. Hiện đã có các loại có hệ thống chống ồn cực tốt khắc phục được hiện tượng này, bạn nên để ý để lựa chọn