Thay vì sử dụng những hệ thống lọc nước kém hiệu quả, sử dụng máy lọc nước là giải pháp an toàn và hữu hiệu nhất. Chỉ cần bỏ ra khoảng vài triệu đồng là bạn và các thành viên trong gia đình yên tâm luôn được sử dụng nước sạch.
http://maylocnuoctienphat.vn/may-loc...ngaroo-49.htmlƯu điểm:

Máy lọc nước Kangaroo được biết đến là sản phẩm máy lọc nước hàng đầu Việt Nam. Cũng như các hãng máy lọc nước RO khác Kangaroo đang sử dụng công nghệ RO thẩm thấu ngược công nghệ số 1 thế giới. Năm 2013 Kangaroo tung ra các Model mới là: kg106, Kg107, Kg108, khắc phục những nhược điểm và ưu việt hơn các Model cũ, Bổ sung thêm Công nghệ diệt khuẩn NANO SILVER, tạo khoáng, loại bỏ vi khuẩn Ecoli...
http://maylocnuoctienphat.vn/may-loc...geyser-67.html
Nhược điểm:

Sử dụng van cơ gây ra tiếng ồn khi máy hoạt động, van cơ không ngắt được nước thải triệt để như các dòng máy RO sử dụng van điện từ xảy ra với các gia đình có áp lực nước mạnh, và khách hàng thường phản ánh chi phí thay thế lõi đắt khi sử dụng.
Với những khách hàng yêu thích sản phẩm Kangaroo và không quan tâm đến vấn đề nước thải thì máy lọc nước kangaroo là lựa chọn hàng đầu

Máy lọc nước Nano Sukida ứng dụng công nghệ Nhật Bản

Máy lọc nước Nano Sukida sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Nano Sukida cũng là loại máy có thể uống nước trực tiếp, nước sau lọc hoàn toàn sạch khuẩn và giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể người. Đây là công nghệ lọc trao đổi phân từ tiếp xúc với bề mặt do đó hoàn toàn không có nước thải, rất tiết kiệm nước. 100% nước khi được lọc qua Nano Sukida để được sử dụng tối đa.

Kế thừa và phát huy những thế mạnh của Aquastar bằng công nghệ bạc Nano và các khoáng chất tự nhiên, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời hệ thống lọc nước Nano Sukida với 7 cấp lọc. Thiết kế thông minh, gọn nhẹ nên sản phẩm rất được người tiêu dùng yêu thích. Một sản không những an toàn mà còn vô cùng thân thiện với môi trường, không tốn điện, sử dụng tối đa nước nên tiết kiệm lượng nước một cách hiệu quả.


Nano Sukida ứng dụng công nghệ Nhật Bản


Nano Sukida không những lọc sạch vi khuẩn, chất bẩn giống như các máy lọc nước khác, mà nó còn giữ lại các khoáng chất cần thiết rất tốt cho cơ thể người như: cân bằng độ pH, cung cấp khoáng chất, chống oxy hóa, các phân từ nước được chia nhỏ nên dễ hấp thụ vào trong cơ thể người.

Model máy lọc nước Nano Sukida bán tại Việt Nam

Hiện tại Việt Nam, máy lọc nước Nano Sukida chỉ có một model duy nhất là Dr 50-229 gồm 7 cấp lọc thông minh. Đó là: các tầng lọc gốm, cation, than hoạt tính, Alkaline, KDF+infrared ball, Nano silver diệt khuẩn. Tuy khả năng lọc nước của Nano Sukida không bằng Nano Geyser nhưng sản phẩm có thiết kế ấn tượng, kiểu dáng hiện đại khiến không nội thất trở nên sang trọng và tiện nghi.
http://maylocnuoctienphat.vn/may-loc...geyser-67.html
Máy lọc nước Nano Sukida có khả năng: loại bỏ vi khuẩn, virut ra khỏi nước, loại bỏ inon kim loại nặng, ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, bụi bẩn, bùn đất... chi nhỏ các phân từ nước để dễ hấp thụ vào trong cơ thể người. Hiện Dr 50-229 được bán tại hệ thống locnuocnhapkhau.vn với giá khoảng 6 triệu đồng. Một số tiền không quá lớn để sở hữu chiếc máy lọc nước nước thông minh về cho gia đình của mình.