Công ty máy phát điện Hưng Tiến Phúc là một trong các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê máy phát điện giá rẻ. Với lượng máy sẵn có dồi dào với đủ mọi công suất làm việc từ 1- 2000 kva đảm bảo đáp ứng mọi yêu cầu cũng như tính chuyên nghiệp, nhanh chóng cho mọi quí khách hàng. Công ty có đội ngũ kĩ sư và thợ lắp đặt chuyên nghiệp đem lại hiệu quả và an toàn trong quá trình vận hành máy phát điện.
Nếu quí khách hàng đang cần dùng gấp 01 may phat dien để phòng tránh mất điện bất ngờ trong dây truyền sản xuất của mình?

Anh chị đang có một số dự án công trình lớn muốn vận hành nhiều loại máy phát điện với một số dải công suất khác nhau cho một số nhu cầu vận hành khác nhau trong cùng một thời gian cụ thể ?

Hoặc khách hàng đang tìm kiếm một đơn vị phân phối dịch vụ cho thuê máy phát điện uy tín tốt và giá thành cần chăng tại TPHCM và các tỉnh thành khác?

Quí khách hàng muốn có 01 nhà cung cấp bán máy phát điện cũ của Nhật và Tây Âu giá cần chăng và chất lượng lại tốt ? Có dịch vụ hậu mãi trước và sau bán hàng uy tín tốt cao.

Quý khách đang phải 01 nhà phân phối dịch vụ cho thuê máy phát điện tại quận 4 phải có đội ngũ dùng chuyên nghiệp có hiểu biết chuyên môn sâu để đáp ứng nhu cầu công việc dùng đảm bảo ổn định điện?

Nắm bắt được nhu cầu của anh chị muốn gì và nên gì từ 01 đơn vị cung cấp dịch vụ, chúng tôi luôn tạo điều kiện tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho quí khách hàng. Khi nhận được thông tin từ quý anh chị, chúng tôi sẽ tư vấn cho quí khách hàng 01 cách cụ thể để xác định đúng loại máy, thời gian, công suất và phương án sử dụng máy cho khách hàng. Nếu quý khách có yêu cầu, chúng tôi sẽ cử cán bộ kỹ thuật tới tận công trình, khảo sát công suất phụ kiện, địa điểm đặt máy, tính toán thời gian chạy máy tôi ưu cho quý anh chị. Chúng tôi miễn phí tất cả chi phí liên quan trong quá trình khảo sát, tư vấn.

Thương trường cạnh tranh khốc liệt chúng tôi phải luôn tự đổi mới, ko ngừng bổ sung về mặt số lượng cũng như chất lượng của một số mẫu may phat dien cho thuê. mọi một số mẫu máy của chúng tôi đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của quý khách hàng về chất lượng điện năng áp, độ an toàn, tiết kiệm nhiên liệu và tuyệt đối đủ công suất…

Với thế mạnh ko các là có nguồn máy dồi dào với dải công suất rộng từ 1 – 2000 kva .Thì yếu tố con người luôn được chúng tôi quan tâm chú trọng bồi dưỡng và đào tạo để tạo ra uy tín chất lượng thương hiệu cho tập đoàn . Chúng tôi có đội ngũ cán bộ dùng là những người thợ chuyên nghiệp, cam kết đảm bảo máy phát điện luôn tại trong tình trạng vận hành tốt.

Với slogan “chung tay cùng phát triển ”Chúng tôi cam kết mang tới một số giá trị tốt nhất cho anh chị khi cho thue may phat dien tai quan 8 :

– Tiếp nhận và xử lý thông tin dùng máy 24/7.

– Khắc phục kịp thời mọi sự cố trong quá trình cho thuê máy phát điện.

– Giảm tiền thuê may phat dien nếu thời gian thuê trên 6 tháng.

– Bảo dưỡng định kỳ máy trong suốt thời gian cho thuê may phat dien.

– Trong trường hợp thời gian khắc phục kéo dài, chúng tôi sẽ đổi một máy khác có công suất tương đương.