Máy lọc nước aquastar as 8000 sử dụng công nghệ tiên tiến nhất của Nhật Bản, tích hợp nhiều tính năng ưu việt. Nano Sukida cũng là loại máy có thể uống nước trực tiếp, nước sau lọc hoàn toàn sạch khuẩn và giữ lại những khoáng chất cần thiết cho cơ thể người. Đây là công nghệ lọc trao đổi phân từ tiếp xúc với bề mặt do đó hoàn toàn không có nước thải, rất tiết kiệm nước. 100% nước khi được lọc qua Nano Sukida để được sử dụng tối đa.

Kế thừa và phát huy những thế mạnh của Aquastar bằng công nghệ bạc Nano và các khoáng chất tự nhiên, các nhà khoa học Nhật Bản đã cho ra đời hệ thống lọc nước Nano Sukida với 7 cấp lọc. Thiết kế thông minh, gọn nhẹ nên sản phẩm rất được người tiêu dùng yêu thích. Một sản không những an toàn mà còn vô cùng thân thiện với môi trường, không tốn điện, sử dụng tối đa nước nên tiết kiệm lượng nước một cách hiệu quả.


Nano Sukida ứng dụng công nghệ Nhật Bản

Nano Sukida không những lọc sạch vi khuẩn, chất bẩn giống như các máy lọc nước khác, mà nó còn giữ lại các khoáng chất cần thiết rất tốt cho cơ thể người như: cân bằng độ pH, cung cấp khoáng chất, chống oxy hóa, các phân từ nước được chia nhỏ nên dễ hấp thụ vào trong cơ thể người.

Model máy lọc nước Nano Sukida bán tại Việt Nam

Hiện tại Việt Nam, máy lọc nước Nano Sukida chỉ có một model duy nhất là Dr 50-229 gồm 7 cấp lọc thông minh. Đó là: các tầng lọc gốm, cation, than hoạt tính, Alkaline, KDF+infrared ball, Nano silver diệt khuẩn. Tuy khả năng lọc nước của Nano Sukida không bằng Nano Geyser nhưng sản phẩm có thiết kế ấn tượng, kiểu dáng hiện đại khiến không nội thất trở nên sang trọng và tiện nghi.

Máy lọc nước kangaroo có khả năng: loại bỏ vi khuẩn, virut ra khỏi nước, loại bỏ inon kim loại nặng, ký sinh trùng, thuốc trừ sâu, bụi bẩn, bùn đất... chi nhỏ các phân từ nước để dễ hấp thụ vào trong cơ thể người.