Để bạn và gia đình luôn được sử dụng nguồn nước sạch tinh khiết nhất, máy lọc nước được xem là giải pháp an toàn toàn hữu hiệu nhất.
Vì sao pentair cho nguồn nước máy sạch hiệu quả?
Máy lọc nước pentair sử dụng màng lọc RO được sản xuất tại Nhật Bản – màng lọc tiên tiến nhất hiện nay. Với kích thước khe lọc được thiết kế chỉ với 0,0001 micron sẽ có khả năng loại bỏ được vi khuẩn có kích thước phân tử. Vì thế, nước máy khi được đi qua máy lọc nước Jenpec sẽ trở thành nước tinh khiết, loại bỏ được tới 99% vi khuẩn. Đặc biệt, nước đầu ra của Jenpec có thể dùng để uống trực tiếp không cần đun sôi. Nguồn nước sau lọc này đã được Bộ y tế chứng nhận là nước sạch đạt tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Không những lọc sạch mọi vi khuẩn, bụi bẩn, ion kim loại nặng... nước sau lọc từ Jenpec thế hệ mới còn được bổ sung thêm khoáng chất, tăng cường sức để kháng cho cơ thể. Máy hoạt động hoàn toàn tự động: tự động lọc, tự động dừng khi nước ấp yếu, tự động xả thải, tự động sục rửa màng RO, tự động ngừng khi bình chứa nước đã đầy.
Máy lọc nước aquastar được nhiều gia đình tin dùng
Không chỉ có khả năng lọc sạch nước máy, Jenpec còn thích hợp để lọc với nguồn nước giếng khoan, nước nhiễm lợ, nước cứng. Mặt khác, sản phẩm được nhiều gia đình Việt tin tưởng sử dụng vì Jenpec tuân thủ nghiêm ngặt các tiêu chuẩn nước uống của Nhật Bản, NSF, USEPA của Mỹ và tổ chức y tế thế giới WTO.

Trong 30 năm nghiên cứu các nguồn nước trên lãnh thổ tại Viêt Nam, các nhà khoa học Nhật Bản đã chứng minh được máy lọc nước Jenpec có thể loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và 650 tác nhân gây bệnh khác nhau trong nguồn nước. Đồng thời, cung cấp thêm các khoáng chất có lợi hoàn tan trong nước giúp cơ thể người dễ dàng hấp thụ, tăng sức đề kháng và kéo dài tuổi thọ.

Máy lọc nước karofi
thế hệ mới có nhiều cải tiến vượt trội, máy chạy êm hơn, không mất quá nhiều nước thải, khắc phục được nhược điểm mà hầu hết các máy lọc nước khác đều gặp phải. Nước đầu ra là nước tinh khiết, cân bằng đủ khoáng chất, độ pH đạt tiêu chuẩn. Sử dụng linh kiện hiện đại, lắp ráp trên dây truyền tiên tiến dưới sự giám sát của các chuyên gia Nhật Bản. Máy lọc nước với thiết kế nhỏ gọn, kết câu chắc chắn, kiểu dáng hiện đại, dễ dàng lắp ráp, vận chuyển phù hợp với mọi không gian.