Vấn đề lựa chọn dòng máy giặt công nghiệp không phải là một vấn đề dễ chơi chút nào bởi hiện thời trên thị trường Việt Nam hiện thời đang có khá nhiều đơn vị cung cấp máy giặt và may say quan ao cong nghiep trên thị trường và cũng tương đối nhiều thương hiệu máy giặt là công nghiệp trên thị trường .Hiện tại Việt Nam đang có khá nhiều thương hiệu như thương hiệu bán máy giặt công nghiệp Hwasung , may giat cong nghiep Fagor , may giat cong nghiep Renzacci , máy giặt công nghiệp Renzacci , Hwasug....nhưng để nhưng có được dòng máy giặt công nghiệp hoạt động định hình thì chúng ta cần phải tham khảo mọt số vấn đề sau :
Một số lưu ý khi sử dụng máy giặt- Khi máy đang hoạt động, tuyệt đối không cho tay vào thùng giặt hoặc thò tay vào đáy máy, các bộ phận khi quay có thể gây thương tích cho người chơi .
- Không để trẻ em chơi đùa bên trên hay trong máy giặt, không cho trẻ nghịch máy khi máy đang hoạt động.
- Không làm văng nước hay đổ nước lên bảng điều khiển gây chạm mạch, hư hỏng làm sai lệch tính năng . Không nên dùng xô hay vòi riêng cấp nước cho máy.
- Một số gia đình có thói quen giặt trước bằng tay rồi thế hệ cho vào máy để giặt hoặc vắt, khi đó cần lưu ý tránh nước rớt từ quần áo vào mạch điều khiển và nên dàn đều đồ giặt trong máy, tránh để lệch về một gó
Cách sử dụng máy giặt đơn giản tại nhà
- liên hiệp máy giặt và máy sấy quần áo. Bộ đôi máy giặt và may say cong nghiepthật hoàn hảo để quần áo luôn thơm tho và sạch . Để có một chiếc máy sấy quần áo trong mùa đông hay mùa mưa nhiều với gia đình có trẻ bé xíu dại hoặc đông người thì việc lựa chọn máy sấy quần áo khiến khá nhiều gia đình đau đầu khi phải làm sao lựa chọn máy sấy quần áo đúng cách và hiệu quả .
Trên thị trường hiện giờ có rất nhiều các dòng máy giặt chất lượng tốt được sản xuất chế tạo trên công nghệ hiện đại và tiên tiến, ví dụ như chiếc máy giặt Toshiba AW-MF920LV và máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg đây đều là hai đại diện đến từ nhì thương hiệu máy giặt nhiều người biết đến hiện thời , trước tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chức năng của chiếc máy giặt Toshiba AW-MF920LV với ưu điểm thành lập gọn nhỏ dại , thuận lợi , tích hợp công nghệ giặt hiện đại , khối lượng là 8.2 Kg phù hợp với những gia đình có số lượng thành viên trung bình, lồng giặt được xây dựng bằng chất liệu thép không han bảo vệ sức khỏe của cả gia đình, ngăn ngừa sự xâm nhập và tiến công của vi khuẩn, bảo vệ sức khỏe của cả nhà, còn đối với máy giặt Aqua AQW-S70KT 7Kg ưu điểm là dòng máy cửa trên nên việc thao tác lấy quần áo cũng trở nên dễ dãi hơn, công nghệ inventer kèm theo tốc độ quay vắt 775 vòng mập quần áo của gia đình người chơi sẽ luôn được bảo vệ thơm tho, sạch , cùng với đó là công nghệ Nano kháng khuẩn bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình.
Với các cách sử dụng máy giặt khá cụ thể ở bài viết này, chúng tôi tin rằng người chơi đã biết làm sao để dùng máy giặt đúng cách rồi đúng không nào. Là những mẹo nhỏ tuổi thôi nhưng mà những cách này có thể giúp người chơi kéo dài tuổi thọ của chiếc máy giặt của cả gia đình.