Tìm hiểu nên sử dụng giá máy giặt loại nào hiệu quả nhất hiện nay – 2016
Những loại máy giặt đang dần biến thành vật dụng điện tử không thể không có tại mọi gia đình. Máy giặt làm người sử dụng tiết kiệm đáng kể thời giờ giặt giũ, để bạn có thể chuyên tâm tốt hơn những việc khác gấp rút hơn. Trên thị trường hiện nay trưng bày nhiều thương hiệu máy giặt uy tín, kèm theo nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng, điều này gây cho nhà tiêu dùng phân vân trong việc quyết định nên mua máy giặt kiểu nào tiện ích nhất cho gia đình mình.
Tại thông tin trên, chúng tôi sẽ đưa ra chi tiết cho phương pháp lựa chọn máy giặt tiện lợi nhất đối với nhu cầu từ gia đình mỗi người, ngoài ra đó là đánh giá cơ bản về những mẫu máy giặt lớn ngày nay cho bạn có thể đưa ra lựa chọn. Lưu ý rằng đánh giá một vài loại máy giặt nào đó có tốt không không phải điều dễ dàng, bởi vậy chuyên gia đã dựa trên kinh nghiệm tiêu dùng và tham khảo một vài nguồn thông tin đáng tin cậy khác.

Đầu tiên nên cùng đánh giá qua một vài nhu cầu lựa chọn máy giặt nào hiệu quả, phù hợp với từng điều kiện dùng cụ thể.
Giá cả

Máy giặt là mặt hàng mang mức giá máy giặt tốt khá nhiều mức khác nhau, từ chiếc máy giặt thường thường giá với mức 3 triệu đồng đến các chiếc máy giặt kiêm máy giấy chi phí lên đến gần 50 triệu đồng. Chính vì vậy cho nên chuyện lựa chọn máy giặt như thế nào hợp lý tới gia đình bạn phụ thuộc vào ngân sách mà người tiêu dùng đã chuẩn bị để mua máy giặt. Thường thường một dáng máy giặt 5-7 triệu là thể phục vụ tiện ích nhu cầu giặt giũ cho gia đình 3-5 người một cách ổn định.
Nhu cầu giặt giũ
Đưa ra nhu cầu giặt giũ phụ thuộc vào lượng thành viên của gia đình, độ tuổi các thành viên ở gia đình và các công việc của từng người. Có mỗi lứa tuổi phải thay đổi quần áo nhiều hơn ví dụ như trẻ em, hay cũng có các công việc phải thay đổi trang phục thường xuyên hơn. Từ các tính toán này bạn sẽ quyết định chọn loại máy giặt có công suất hay khối lượng giặt phù hợp. Thông thường, với gia đình 3-5 người thì nên chọn máy giặt 7-8.6KG, với gia đình đông hơn thì có thể chọn máy giặt có khối lượng giặt mỗi lần 9KG trở lên. Loại máy giặt
Cách phân loại máy giặt phổ biến nhất là gồm 2 loại: máy giặt lồng ngang và máy giặt lồng đứng:
Máy giặt lồng đứng
Là loại máy giặt cổ điển, giá thành rẻ hơn, giặt giũ tốn nhiều nước hơn, nhưng ít làm hư hại quần áo trong quá trình giặt hơn so với máy giặt lồng ngang
Máy giặt lồng ngang
Là loại máy giặt hiện đại, có thiết kế phức tạp, giặt quần áo sạch hơn nhưng dễ làm hư hại quần áo. Vì vậy mà có một số loại vải dễ rách, bục thì không nên giặt bằng máy giặt lồng ngang.
Dựa vào sự không giống như nhau của hai dạng máy giặt cửa ngang như đã nêu trên, bạn có thể dễ dàng chọn lựa kiểu mẫu nào hợp lý nhất cho gia đình mình.