Hầu hết, mỗi gia đình đều sỡ hữu cho mình 1 chiếc máy giặt nhằm thay thế và hổ trợ công việc giặt giũ hằng ngày.Như là cánh tay phải trong công việc giặt giũ tuy nhiên máy giặt cũng như các sản phẩm công nghệ khác đều sẽ mắc phải các lỗi dẫn đến hư hỏng ảnh hướng đến sinh hoạt hằng ngày trong gia đình bạn.


Bạn đang băn khoăn không biết chọn cơ sở sửa máy giặt tại Hà Nội ở đâu tốt? trước hàng trăm cơ sở sửa máy giặt khác tại Hà Nội? Hãy đến với chúng tôi, Trung tâm Điện tử Điện lạnh Thăng Long sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sửa chữa máy giặt tốt nhất với giá rẻ nhất. Là cơ sở sửa máy giặt duy nhất tại Hà Nội “không chặt chém, không móc túi” khách hàng.

Chúng tôi có các chi nhánh:

Sửa máy giặt tại Mỹ Đình
Sửa máy giặt tại Hoàng Mai
Sửa máy giặt tại Hoàng Quốc Việt
Sửa máy giặt tại Mỹ Đình
Sửa máy giặt tại Tây Hồ
Sửa chữa máy giặt tại Hà Đông
Sửa máy giặt tại Thanh XUân

Với nhiều năm đúc rút kinh nghiệm, điện lạnh Diamond đã mở rộng và nâng cao dịch vụ sửa máy giặt với tất cả các hãng như : máy giặt Electrolux, Sanyo,Toshiba, Sharp, Hitachi, LG, Panasonic, Samsung,Mitsubishi, National, Daewoo , Mitsustar…..và các loại máy giặt cửa trên lẫn cửa ngang. Mọi chi tiết liên hệ tới http://dienlanhhongphuc.vn/ theo số điện thoại 0975 499 286 - 0462 934 247 để được phục vụ tốt nhất
Sửa máy giặt tại Cầu Giấy