Bếp từ ABBAKA AB-I6120SC
Rất nhiều thương hiệu bếp điện từ đã và đang trở nên phổ quát trên thị trường Việt Nam với nhiều mẫu mã đa dạng hiện đang được bán chạy tại nhiều cửa hàng, siêu thị trên toàn quốc như các dòng Bếp từ Cata giá rẻ. Tuy nhiên, để lựa chọn một sản phẩm ưng ý chất lượng thì còn là vấn đề khiến nhiều gia đình cảm thấy băn khoăn.
Để giúp khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng, chúng tôi đã đứng trên phương diện của người dùng để có khả năng thấy được những lo ngại của khách hàng để cùng đưa ra những phương pháp và giới thiệu những sản phẩm tốt nhất. Mời các bạn cùng tìm hiểu sản phẩm bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC mà chúng tôi khuyên dùng.
Giống vơi Bep tu Teka Điểm trội hơn của bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC có nhiều chế độ như hẹn giờ (lên đến 24h) cho từng vùng nấu; cài đặt chương trình nấu linh hoạt trên bếp điện và có mâm nhiệt EGO Hi-light, 2 vòng nhiệt nhập khẩu từ Đức. Thiết bị bếp điện từ là sản phẩm sử dụng dòng điện cảm ứng để đun nấu họat động dựa trên nguyên lý cảm ứng điện từ.
Xem thêm Bếp từ tại Quảng Ninh
Theo thiết kế, Bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC có màu đen trang trọng, tấm thủy tinh liền nguyên khối và khả năng chịu lửa lên đến 1000oC, chịu sốc nhiệt đến 800oC, bề mặt chống trầy xước đem lại độ bền cho bếp. Ngoài ra, bếp điện từ khá tiện dụng có khả năng dễ dàng vệ sinh, bảo vệ môi trường và sức khỏe cho người sử dụng.
Được biết, ABBAKA là một trong những thương hiệu đứng trong top 20 thương hiệu tốt nhất trong lĩnh vực làm ra và phân phối thiết bị nhà bếp tại Việt Nam. Sevilla luôn cố gắng nghiên cứu và áp dụng nhiều công nghệ kỹ thuật đương đại trên thế giới nhằm nâng cao chất lượng service tốt nhất đem đến sự hài lòng cho khách hàng.
Thông số kỹ thuật Bếp điện từ ABBAKA AB-I6120SC
- Hãng sản xuất: ABBAKA
- Loại bếp: Bếp Điện Từ
- Xuất xứ : không giả mạo Tây Ban Nha
- Điều khiển: Cảm ứng
- Mặt kính: Schott Ceran
- Khóa trẻ em: Có
- Trọng lượng: 8kg
- Điện áp : 160 - 220V - Công suất: 4000 W
- Kích tấc mặt kính: 730mm x 430mm - Kích tấc lắp đặt: 680mm x 380mm
Tham khảo thêm http://noithatquangvinh.vn/bep-dien-tu-1.html