Hiện nay trên địa bàn quận Hà Đông có rất nhiều cơ sở sửa chữa điều hòa và bơm ga điều hòa tại quận Hà Đông kèm theo đó cũng có rất nhiều cơ sở sửa chữa và nạp gas điều hòa tại nhà kém chất lượng, giá lại rất cao. Để tránh tình trạng phải mất thêm tiền cũng như sửa đi sửa lại nhiều lần, hãy để trung tâm chúng tôi đến và giúp quý khách, và quý khách và các Bạn sẽ thấy hài lòng với chất lượng phục vụ hàng đầu của Trung Tâm Điện Lạnh Hồng Phúc.

Tại sao phải nạp gas điều hòa?

Điều hòa không đủ lượng gas cần thiết trong quá trình sử dụng sẽ hoạt động không đúng điện áp, công suất. Chẳng hạn như nếu điện áp của điều hòa là 4A (A: đơn vị tính cường độ dòng điện), gas thiếu khoảng 40Psi (Psi: đơn vị tính lượng gas theo đồng hồ đo) điều hòa sẽ chỉ hoạt động ở điện áp 2,5A, do đó khi chạy chiều nóng sẽ rất lâu mới có thể làm nóng căn phòng khoảng 15m2. Và còn nhiều hư hại khác do điều hòa hoạt động thiếu gas. Chúng tôi khuyến cáo quý khách hàng nên bảo dưỡng điều hòa 6 tháng 1 lần để đảm bảo tốt nhất các yêu cầu kỹ thuật.

Nguyên nhân làm điều hòa mất gas

Thông thường nếu được lắp đặt, bảo dưỡng và sửa chữa đúng cách, điều hòa sẽ không bị mất gas trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên do một vài nguyên nhân dưới đây mà hiện tượng mất gas điều hòa vẫn có thể xảy ra.

Trong quá trình lắp đặt điều hòa, nếu lắp đặt không đúng quy cách, các mối nối giắc co, mối hàn bị hở sẽ làm rò rỉ gas khi sử dụng. Lâu ngày máy sẽ bị mất gas.
Quá trình sửa chữa điều hòa cũng xảy ra tình trạng tương tự nhưng ít hơn do không thao tác nhiều tới đường ống dẫn gas.

Quy trình sửa điện lạnh tại nhà và nạp gas điều hòa trong quá trình bảo dưỡng

Sau khi nhân viên kỹ thuật thực hiện công việc bảo dưỡng điều hòa sẽ tiến hành kiểm tra tình trạng gas điều hòa. Chúng tôi có một vài lưu ý cho quý khách như sau

Quý khách nên yêu cầu được kiểm tra đồng hồ gas để nắm rõ số lượng gas còn thiếu.
Hỏi rõ loại gas cần dùng cho máy điều hòa nhà mình là gì? Tránh tình trạng nạp nhầm loại gas.
Tham khảo thêm giá các loại gas trên thị trường.

Công ty ĐL Hồng Phúc ngoài ra còn cung cấp dịch vụ tại các chi nhánh tại TP Hà Nội.

1. Sửa điều hòa tại Mỹ Đình.

2 Bảo dưỡng điều hòa tại Mỹ Đình.

3. Sửa điều hòa tại quận Cầu Giấy.

4. Bảo dưỡng điều hòa tại Cầu Giấy cũng như sửa máy hút mùi tại nhà tại các quận như Ba Đình…..Thanh Xuân – Đông Đa – Hoàng Mai – Thanh Trì..!

ĐIỆN LẠNH HỒNG PHÚC chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp điều hòa và sửa chữa và bảo dưỡng, Nạp và bơm ga máy điều hòa tại khu vực quận Hà Đông, Quý khách có nhu cầu sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa của Công Ty ĐL Hồng Phúc xin liên hệ ngay với chúng tôi để được phục vụ nhanh nhất..!