Cái nóng tháng 3 và 5 kéo đến , ở khu vực Hồ Chí Minh tình hình nắng nóng làm cho tất cả vận hành thường ngày của chúng ta trở thành trì truệ, con người lao động nhiều rất dễ say nắng và mất nước, nhu cầu tậu tất cả chiếc máy lạnh mới nhằm giải tỏa con năng nóng nực tăng vọt.


Một vài thống kế sơ bộ của Công ty Điện Máy Nhập Khẩu cho thấy rằng lượng người tiêu dùng đặt hàng mua máy lạnh tăng đột biến rất đáng kể, rất nhiều người đã liên tiếp gọi đến số tư vấn khách hàng của chúng tôi để hỏi các thông tin về sản phẩm hoặc mua hàng và nhờ sự tư vấn để có thể chọn 1 chiếc máy lạnh vừa phải, tuy nhiên còn có những câu hỏi xoay quanh tình huống như việc dùng máy lạnh ra sao thì hiệu quả, có nên để máy chạy liên tiếp 24h hay không ! Chính vì vậy , đại diện Cty Điện Máy Nhập Khẩu xin chia sẽ cho các bạn biết một số vấn đề xoay quanh việc sử dụng may lanh panasonic như thế nào để máy lạnh bền và tiết kiệm điện năng.







Nội dung câu hỏi mà phía chúng tôi nhận được nhiều nhất là vấn đề sử dụng máy lạnh có nên để máy chạy liên tiếp không nghỉ suốt 24 / 24 hay không, nếu để máy hoạt động liên tục thì có tác động đến độ bền và tuổi thọ của máy lạnh không ? >>> những máy lạnh lg chat luong


Thay mặt Điện Máy Nhập Khẩu , anh Trưởng chia sẽ rằng : nếu chúng ta bàn về công dụng tự động ngắt và ngơi nghỉ của máy lạnh thì cần phải làm rõ sự khác nhau giữa máy lạnh không biến tần và máy lạnh biến tần. Đối với mẫu máy lạnh biến tần nếu chúng ta để máy hoạt động liên tiếp mà không cho máy ngơi nghỉ, lâu ngày sẽ tác động đến tuổi thọ của máy.

Một vài dòng máy lạnh đã qua sử dụng, hàng model cũ hay những kiểu máy lạnh không biến tần thì khi vận hành máy vẫn có chu ky ngơi nghỉ tự động ngắt. Trong một số ngày nắng nóng, thì chúng ta có thể để cho máy lạnh không biến tần chạy liên tiếp không nghỉ. những hãng sản xuất máy lạnh đã cho ra mắt một vài dòng có thêm công dụng hoạt động liên tiếp. Ngoài ra, khi chạy liên tục không nghỉ, độ bền của máy kiên cố sẽ giảm xuống do phải làm việc với cường độ quá nhiều làm liên quan đến những chi tiết thiết bị bên trong máy.

Nếu Anh chị cần tư vấn nhưng vấn đề ảnh hưởng tới máy lạnh hoặc có nhu cầu đặt mua máy lạnh chính hãng giá rẻ ! Hãy liên hệ cho chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.


Nếu quý công ty cần bảo trì vệ sinh máy lạnh hoặc muốn sửa máy lạnh thì có thể gọi ngay đến chúng tôi để được tham vấn và hỗ trợ tốt nhất !
Với uy tín nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh điện tử - điện lạnh, đa số những mặt hàng máy lạnh ở chúng tôi điều được nhập khẩu 100% từ nước ngoài, có chứng nhận, giấy bảo hành chính hãng. Bạn có thể chấp thuận và yên tâm về chất lượng loại khi mua hàng ngay tại công ty chúng tôi .





Chi tiết liên hệ tại đây :

Tư vấn Online: 0918 22 78 98 (từ 7h30 đến 20h tất cả các ngày)

Than phiền Dịch vụ: 0916 27 76 79 (từ 8h đến 17h30 tất cả các ngày)