may loc khong khi airocide hiện thời đang được quảng cáo rất nhiều, cụ thể quảng cáo thiết bị này là loại thiết bị có khả năng bảo vệ sức khỏe con người một cách hiệu quả nhất. Thị trường Việt Nam hiện rộ lên phong trào buôn bán trang bị này với rất nhiều mẫu mã, mẫu mã, nhà sản xuất không giống nhau.
Một người dùng ở Kim Mã (Hà Nội) đã giãi bày, nhì bé sinh đôi nhà chị tháng nào cũng phải đi khám bởi có tiền sử nhiều năm mắc bệnh đường hô hấp. Nhà cửa thì nằm ngay mặt đường, dù chị đã chọn tất cả việc sinh hoạt đều nằm trên tầng cao nhất (tầng 4) mà không mấy khi chị dám mở cửa vì rầm rĩ và bụi bặm. Đóng cửa mãi Hình như không khí ở trong phòng bị nén lại, không được lưu thông,cảm giác rất ngột ngạt và khó thở.
“Một lần đưa nhị bé xíu đi khám mình gặp mặt một chị y tá cũng sinh đôi như mình vừa đi làm quay về. Thấy mình khốn khổ với hai tinh quái nước mũi chảy ròng rã ròng rã, ho sù sụ, chị đã ra hỏi thăm và khuyên nên sử dụng máy lọc không khí, việc hít thở không khí sạch sẽ giúp con đề phòng viêm đường hô hấp. Mình đã mua và thấy đó là một quyết định đúng đắn nhất. Phòng ốc thoáng đạt, không khí trong lành như vùng quê, quả thực nhị nhỏ nhắn đã đỡ hẳn tần suất bận bịu bệnh viêm đường hô hấp”, chị Phương biển hởi san sớt, quả thật đúng là “phòng bệnh hơn chữa bệnh”.
Thị trường Việt Nam hiện có nhiều thương hiệu máy lọc không khí mập nhỏ xíu có nguồn cội xuất xứ từ các nước Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc, Đài Loan… Trong đó, trang bị máy lọc không khí của Nhật Bản được bình chọn cao nhất bởi tác dụng diệt đến 99,97% một số virus cúm A, bản lĩnh làm tinh khiết không khí, máy lọc không khí Japan đã được các chuyên gia sức khỏe khuyên sử dụng khác biệt trong thời đoạn chuyển mùa khi các bệnh về đường hô hấp và cúm có nguy cơ cao.
Thiết bị lọc không khí giúp giảm nguy cơ mắc phải các bệnh về đường hô hấp http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi...-khoe-gia-dinh là một thiết bị tăng cường chất lượng không khí trong phòng cho gia đình. trang bị này có bộ phận làm nhiệm vụ hút phần không khí có chứa bụi, tạp chất, vi khuẩn, vi rút… và đẩy luồng khí bẩn này qua hệ thống các màng lọc bên trong máy. Khi chạy qua các màng lọc bụi bẩn, nấm mốc, các tạp chất, mùi khó tính, thậm chí là các loại vi khuẩn và vi rút, sẽ bị giữ lại và loại bỏ, bởi đó luồng không khí sau khi được lọc sẽ trở nên trong lành, tinh khiết hơn hẳn. Người dùng sẽ không còn chạm chán phải các tác nhân gây bệnh nữa, hệ hô hấp sẽ dễ chịu hơn hẳn.
Máy lọc không khí còn có bản lĩnh tạo ẩm trong thời tiết hanh để tạo sự thoải mái cho người sử dụng. Thêm nữa khả năng tạo “vitamin không khí”- ion âm mang lại cảm giác sảng khoái, thoải mái, dễ chịu hơn hẳn, nâng cao khả năng học hành, làm việc và cả giải trí.