Câu hỏi đặt ra là sử dụng bóng đèn LED với thật sự tiết kiệm năng lượng không? Và ánh sáng bóng đèn LED mang yêu thích dùng trong hộ gia đình, thích hợp mang sức khỏe của mắt và dễ dàng thay thế không? Giữa bóng đèn Compact và bóng đèn LED thì hộ gia đình phải sử dụng mẫu đèn nào?

Thay thế bền vững

Sự bền vững của bóng đèn LED đem lại 1 sự yên tâm chưa từng sở hữu. Bạn sẽ tiết kiệm chi phí năng lượng liền và giảm tần suất thay thế bóng đèn... mà chẳng phải hy sinh chất lượng. Theo các kết quả nghiên cứu bóng đèn LED tiết kiệm năng lượng khoảng 90% so với đèn sợi đốt và70% điện năng tiêu thụ so có bóng đèn Compact. mang công nghệ Led chiếu sáng hệ thống tản nhiệt giúp giảm công suất điều hòa nhiệt độ. Việc này đồng nghĩa người tiêu thụ điện năng tiết kiệm tới 2 lần so mang những dòng đèn khác.

Ánh sàng dịu và rực rỡ cho mọi các tình huống

Ánh sáng bóng đèn LED có nhiệt độ màu 3000K đến 5300K hoàn toàn thích hợp khi sử dụng bóng đèn LED cho tất cả nhu cầu chiếu sáng và khoảng trống chứ ko riêng cho diện tích gia đình. ngoại trừ ra, bóng đèn LED ko nhấp nháy trong giai đoạn thắp sáng bắt buộc ko gây hại cho mắt. các sản phẩm bóng đèn LED cực kỳ sáng sở hữu kiểu dáng chống chói tối đa nhằm bảo vệ mắt.

ko với những chất nguy hiểm

Bóng đèn LED hoàn toàn ko sử dụng những vật liệu nguy hiểm, những chất độc hại (thủy ngân, chì, Camium) nên chúng an toàn cho mọi căn phòng, cho người sử dụng, đặc biệt là trẻ em.

Dễ dàng lắp đặt

Việc thay thế bóng đèn LED rất đơn thuần, đối với các mẫu đèn LED dùng những chuẩn đuôi E27, E40 thì với thể thay thế trực tiếp. Đối mang bóng đèn LED dạng Tube bạn chỉ buộc phải lắp bóng vào máng đèn cũ (tháo bỏ chuột và tăng phô tương đương khoảng 45W điện năng tiêu thụ) điều này giúp tiết kiệm năng lượng hơn cho chi phí lắp đặt hiệu quả.Xem thêm: thiết bị điện
Xem thêm: lê nguyễn
Xem thêm: đèn duhal