Máy nước nóng là một trong những thiết bị rất là phổ biến và tiện dụng trong căn phòng tắm mỗi gia đình chúng ta và đặc biêt là thiết bị tạo cảm giác sảng khoái khi được thư giãn dưới những vòi nước mát mẻ sau những ngày làm viêc vất vả và cực nhọc. Vì thế để lựa chọn được một chiếc máy nước nóng ưng ý nhất với giá hợp lý và đảm bảo thiết bị an toàn và hiện đại thì sau đây có những tiêu chí giúp bạn tậu nhanh về nhà mà không cần đắng đo suy nghĩ :
- Lựa chọn máy tắm nước nóng phù hợp
Máy nước nóng có rất nhiều loại tập trung chủ yếu vào các loại sau đây
• Loại Gián tiếp: đây là loại được sử dụng rất phổ biến trong các hộ gia đình ngày nay.
• Loại Trực tiếp: có công suất lớn và được sử dụng ngay lập tức, phù hợp cho những nơi có nguồn điện ổn định và mạnh. Ưu điểm của chiếc máy này là tiết kiệm thời gian và có thể tự điều chỉnh nhiệt độ sử dụng cho phù hợp.
• Loại Bơm bằng nhiệt: để làm nóng nước bằng cách lấy năng lượng nhiệt từ không khí xung quanh tạo thành nhiệt độ cao rồi đưa vào bình chứa.
• Loại dùng năng lượng mặt trời: làm nóng nước bằng nhiệt của mặt trời.
- Dung tích
Tùy thuộc vào số lượng thành viên không gian nhà tắm của gia đình bạn mà sẽ có lựa chọn dung tích của máy phù hợp và đảm bảo cho gia đình luôn đủ nước để sử dụng
- Giá cả
Tùy mỗi Máy nước nóng có rất nhiều mức giá khác nhau. Giá của máy nước nóng phụ thuộc vào tính năng, dung tích bình chứa, công suất và thương hiệu của máy
- Nhiên liệu
Khi lựa chọn mua máy nước nóng, điều quan tâm không kém là nhiên liệu mà máy dùng để tạo nhiệt vì nó ảnh hưởng rất lớn đến khả năng tiêu thụ điện trong nhà của bạn.
- Thương hiệu
với tiêu chuẩn chặt chẽ, công nghệ cao thì chắc chắn giá thành cũng sẽ cao hơn, và đặc biệt sẽ đi kèm với chất lượng rất tốt như dòng máy nước nóng cao cấp như của Ariston hay máy nước nóng Panasonic hay máy nước nóng Electrolux giá rẻ và thông dụng như cenon.
Có thể nói lợi ích của máy nước nóng rất nhiều nhưng quan trọng nhất của nó mục tiêu hướng tới mang lại cho chúng ta một sức khỏe dồi dào và mang lại một giấc ngủ ngon hơn khi sử dụng, mọi người yên tâm rồi chứ, hãy nhanh tậu ngay về cho ngôi nhà thân thương của mình nhé.