Trên thị trường bây giờ có rất nhiều loại bếp từ. Các bạn nên tìm hiểu thật kỹ trước khi mua. Chúng tôi bữa nay xin giới thiệu đến các bạn sản phẩm Bếp từ Teka VR TC 95 4I
Bếp từ Teka tại Hà Nội là sản phẩm đến từ Tây Ba Nha, được nhập khẩu nguyên chiếc 100% từ Châu Âu. Tại Việt Nam dòng Bếp từ Teka cũng rất được ưa thích
Bếp từ Teka VR TC 95 4I sử dụng tấm thủy tinh Schottceran loại 1 của Đức. Tấm thủy tinh Schott Ceran là loại kính đưa lại hiệu quả tốt nhất trên thế giới bây giờ, mặt kính chịu được nhiệt độ lên đến 1500 độ C và sốc nhiệt là 800 độ C, chịu được lực va đập mạnh. Vùng nấu được xếp đặt rất hợp lý cho việc sử dụng.
Xem thêm: Bếp từ tại Vũng Tàu
Bếp từ Teka VR TC 95 4I là loại bếp 3 vùng nấu và có kích cỡ là 590 x 520mm. Bề dài được rút ngắn hơn so với các bếp 2 thông thường, giúp bạn tiết kiệm được không gian bếp để sủ dụng.
Giống với Bếp từ Cata tại Hà Nội, Bếp từ Teka VR TC 95 4I được làm ra tại nhà máy ở Tây Ba Nha, sử dụng toàn bộ linh kiện chính hãng với công nghệ được chứng nhậnđược xác nhận chất lượng hàng đầu Châu Âu. Trên bếp có ghi Made in Spain rất rỏ rành. Nên người tiêu dung hoàn toàn yên tâm lựa chọn của mình .
Bảng điều khiển của Bếp từ Teka VR TC 95 4I: là dạng điều khiển cảm đương đại và được tối giản hóa chỉ với 6 nút bấm trên bảng điều khiển. Giúp bạn đễ dàng chọn mức công suất và sắp xếp các chế độ của bếp
Bếp từ Teka VR TC 95 4I có 9 mức công suất nấu và công năng Booter: cho từng vùng nấu, công suất cao tổng công suất lên tới 6700W. Cụ thể vùng nấu lớn 27cm công suất là 2300W ; vùng nấu 22cm 2300W; vùng nấu 18cm công suất là 1400W.
Những chế độ thông minh của Bếp từ Teka VR TC 95 4I
- Chế độ tự động rõ ràng vùng nấu
- Chế độ cảnh báo nhiệt dư trên bề mặt sau khi nấu: Khi nấu xong sẽ hiện chữ H trên bếp nấu mà tấm thủy tinh bị nóng , báo hiệu để cảnh báo không nên chạm tay vào.
- Chế độ hẹn giờ tắt bếp: bạn có thể hẹn thời kì nấu 1 món ăn để bếp tự động tắt sau khoảng thời gian mà bạn muốn. Giúp bạn có thời kì làm việc khác mà không cần để ý đứng tại bếp đợi tắt bếp.
- Chế độ khóa trẻ thơ an toàn: Sau khi sử dụng xong bạn nên khóa trẻ thơ để đảm bảo là trẻ nhỏ nhà bạn không bật được bếp và cũng tránh được sự cố vật yêu nhà bạn nhảy lên bếp vô tình bật bếp lên.
***Việc nấu ăn trên bếp từ có khác với việc nấu ăn trên các loại bếp khác?
Nguyên tắc hoạt động của bếp từ thì chắc chắn là khác nhưng việc nấu nướng trên đó thì không khác. Về cơ bản, nồi và thức ăn của bạn sẽ được nhiệt của bếp làm cho nóng lên.