Hãng gia công máy tắm nước nóng Ferroli đã ra mắt tới các tín đồ điện tử - điện lạnh dòng sản phẩm máy nước nóng ferroli model QQ GOLD , được đánh giá là 1 version đặc biệt, điểm nhất quan trọng của kiểu này là thanh đốt được mạ lớp vàng 24 K, và chỉ ứng dụng với dòng sản phẩm có dung tích 30 Lít, chỉ có tối đa gần 999 dòng.
Đây chừng như là 1 sức hút hết sức đặc biệt, riêng phần thanh đốt được mạ lớp vàng 24 K được phía Ferroli bảo hành trọn đời . Có đầy đủ 3 mức công suất vừa phải với sở thích cá nhân, cam đoan 100% tiết kiệm điện khi sử dụng máy tắm nước nóng . An toàn và không còn ngại về các trục trặc về điện thông qua thiết bị ELCB và ro-le, độ bền càng được tăng cao thông qua lớp màng titan bên ngoài , chất liệu ABS tổng hợp được chế tạo gia công vô cùng tỉ mĩ có tia UV giúp chống phai màu sản phẩm. Người dùng có thể set nhiệt độ theo ý muốn cá nhân.

Công suất máy tối đa lên tới 2,5 K ( 3 mức công suất có thể điều chỉnh ), mức điện áp khoảng 220 V , đây là dạng bình chứa đơn, có màn hình hiển thị nhiệt độ trên thân máy , mức nhiệt độ tối đa khi máy vận hành là 80 độ C điều này tương ứng với các sản phẩm máy nước nóng alpha 2016 ngang giá .

Mặt hàng này tương đối hiếm, Chính vì vậy muốn sở hữu dòng model này bạn phải gọi ngay trước với 1 số đại lý chuyên phân phối kiểu sản phẩm Ferroli, tránh mua những nơi không rõ nguồn cội và địa chỉ. Nếu có mua máy nước nóng, chúng tôi khuyên bạn tuyệt đối đừng nên vào mua tại các siêu thị mua sắm lớn, đa phần hàng rất kém chất lượng ( đó là thực tiễn và cảm nhận của những khách hàng đã từng mua hàng chia sẽ ).

Hãy gọi và gọi ngay với chúng tôi để có được giá cả tốt nhất .NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU

ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36

Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn