Được rèn luyện trong môi trường kỹ thuật chuyên nghiệp mang tên Nhật Bản, sự nổ lực cải tiến không ngừng để tạo ra dòng sản phẩm máy điều hòa không khí đáp ứng nhu cầu của nhũng khách hàng khó tính nhất đã đưa thương hiệu máy lạnh Daikin điều hòa không khí nổi tiếng và được tin dùng nhất. Tập đoàn Daikin tập trung phát triển các dòng sản phẩm điều hòa không khí với thiết kế sang trọng, trang nhã, mẫu mã phù hợp với kiến trúc của nhiều ngôi nhà khác nhau.

Thành lập năm 1924, với sự nổ lực khám phá, tìm tòi không giới hạn, dòng sản phẩm máy lạnh Daikin luôn muốn mang tới giá trị sử dụng cao nhất cho khách hàng. Không khí là nhân tố cần thiết cho sự tồn tại của chúng ta. Bầu không khí càng tốt, sức khỏe và tinh thần chúng ta cũng tốt theo. Chính vì vậy, sự nổ lực này mang đến cho những mái ấm gia đình nhỏ bầu không khí trong lành nhất. Xem thêm cải tiến mạnh mẽ của dòng máy lạnh Toshiba

Thông qua kỹ thuật tiết kiệm điện năng, Daikin luôn cho ra đời các dòng sản phẩm mới tiêu thị ít điện năng nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao nhất cho khách hàng sử dụng dịch vụ, bên cạnh đó cũng góp phần bảo vệ tài nguyên thiên nhiên đang ngày càng cạn kiệt.

Daikin hoạt động trên phương diện lấy con người làm trọng tâm cho các cuộc nghiên cứu. Đặc biệt, Daikin là nhà sản xuất máy lạnh tích hợp đầu tiên trên thế giới.

Dòng may lanh Daikin khẳng định vị thế của mình trên thị trường và các sản phẩm của Daikin luôn được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng nhất hiện nay. Mạng lưới phân phối rộng lớn trên nhiều quốc gia cùng với đội ngũ nhân viên, kỹ sư chuyên nghiệp. Daikin sẵn sàng đáp ứng nhu cầu, mong muốn, thắc mắc của khách hàng 24/24 để khách hàng có sự thoải mái nhất khi sử dụng máy lạnh Daikin.

Vui vẻ khi mua hàng và hài lòng khi sử dụng là những gì đội ngũ nhân viên Daikin muốn mang đến cho khách hàng.
Hãy đến với Daikin để mang lại một bầu không khí thật trong lành và mát mẻ cùng sự tân trang, hiện đại của nó làm cho gia đình nhỏ của bạn thêm ấm áp và hiện đại hơn.