may loc khong khi và tạo ẩm đang là trang bị khá bình thường với các gia đình hay văn phòng làm việc, nhất là vào mùa khô hanh. Máy lọc không khí và tạo ẩm sẽ mang đến cho con người giải pháp hữu hiệu trong việc lọc sạch sẽ không khí đồng thời tạo ẩm trống sự khô da khi sử dụng điều hòa hoặc thời tiết khô cứng.
Máy lọc không khí và tạo ẩm có tác dụng lọc sạch không khí thải bụi bẩn, vi khuẩn, virus, tác nhân gây dị ứng và nấm mốc…Ngoài ra còn có một bản lĩnh đặc biệt nữa đó là tạo ẩm thiên nhiên cho không khí trong căn phòng của người sử dụng.
Khác với máy tạo ẩm thông thường dùng nhiệt hoặc sóng siêu âm cao tần để biến nước thành những phân tử hơi nhỏ dại khuếch tán vào không khí.Máy lọc không khí và tạo ẩm dùng hệ thống màng lọc thấm nước phê duyệt quạt gió đưa hơi ẩm tự nhiên vào không khí. Nhờ có các cảm biến nên khống chế được độ ẩm tốt nhất với sức khỏe con người và hoàn toàn thiên nhiên.
Máy lọc không khí và tạo ẩm ngoài được vũ trang các cảm biến khói, bụi, ánh sáng thì còn được thiết bị cảm biến độ ẩm. Hơi ẩm phê chuẩn quạt gió được đưa đi khắp phòng một cách hối hả, khi không khí đạt tới độ ẩm mà ta đã chọn từ trước máy trợ thời dừng tác dụng tạo ẩm.

Như vậy, http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi...-khoe-gia-dinh và tạo ẩm là một thiết bị lọc tinh khiết không khí và có bản lĩnh tạo ẩm đối với môi trường thiếu độ ẩm, khác lạ có ích với phòng kín , phòng sử dụng điều hòa không khí và kiểu thời tiết khô nóng. Máy lọc không khí và tạo ẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai tính năng: làm sạch sẽ và đem lại luồng không khí dịu mát, sảng khoái bằng việc diệt khuẩn, cân bằng độ ẩm trong không gian đặt máy.
Khi dùng máy lọc không khí và tạo ẩm cần chú ý thường xuyên bổ sung lượng nước trong bình và vệ sinh định kỳ bình chứa nước và màng lọc tạo ẩm. Vào những ngày mưa, độ ẩm trong khố khí cao nên tắt tác dụng tạo ẩm chánh hoang phí không cần thiết.
hiện giờ có rất nhiều dòng máy lọc không khí có tính năng tạo ẩm. điển hình như máy lọc không khí Coway của Hàn Quốc, Máy lọc không khí Hitachi của Nhật phiên bản, Máy lọc không khí Lifepro của Việt Nam. Với dòng máy lọc không khí và tạo ẩm chính hãng xuất xứ từ Nhật bản hay Hàn Quốc đang được người tiêu phí dành sự quan tâm nhiều hơn do sự đảm bảo về chất lượng cũng như sự thuận tiện khi dùng.