Kiểu máy tắm nước nóng ferroli QQ Evo TE 15 lít được Hãng ferroli đổi mới với 1 số tính năng chính như : giúp người dùng giảm thiểu chi phí được năng lượng khi máy hoạt động, có 3 mức công suất hợp lý có thể tự chỉnh theo tiêu chí, có tương trợ thêm hệ thống màn hình hiển thị đèn led , giúp người tiêu dùng có thể dể dàng theo dõi. tim hiểu sản phẩm máy nước nóng ariston

Nhà phân phối Ferroli còn cam kết độ an toàn cho người sử dụng với hệ thống an toàn về điện ELCB , ngoài ra mặt trong của bình nước nóng được tráng sơ 1 lớp titan giúp bình bền và chịu nhiệt độ lâu hơn , mặt hàng này được hãng gia công bảo hành gần 8 năm. bên ngoài lớp vỏ được thiết kế với lớp nhựa đặc biệt ABS và thêm chức năng UV giúp màu vỏ lâu bị phai màu.






Hệ thống ống xả và van hết sức tiện nghi , kết hợp thêm thanh đốt được đính kèm bên trong giúp cho hiệu suất làm nóng nước nhanh hơn thông thường. Có thêm nút tự hiệu chỉnh nhiệt độ theo tiêu chí , bên cạnh đó còn có thêm Ro-le chống cháy khô , bảo đảm bình nước nóng luôn có nước và tránh bị hư hao đáng kể.Role chống cháy khô .

>>>> may tam nuoc nong

Đặc biệt các dòng máy tắm nước nóng của hãng Ferroli điều được trang bị 1 lớp cách nhiệt nhằm giúp cho điện năng tiêu thụ luôn ở mức thấp nhất . Bạn có thể dễ dàng gắn lắp thiết bị ở mọi nơi trong nhà tắm , bên cạnh đó hạn chế gắn tại 1 số nơi có khả năng phát nhiệt, hay những nơi có ảnh nắng mặt trời chiếu thẳng vào. Do thiết kế khá giản đơn cho nên rất tiện để bảo trì máy.

Với thanh Magie loại lớn , Chính vì thế nước có chất lượng đầu ra tốt hơn, bên trong bình luôn được bảo vệ và tránh tình trạng bào mòn , giúp cho bình chứa nước nóng bền theo năm tháng. mặt khác còn được tráng sơ lớp silicon có màu xanh đảm bảo sự an toàn cho người dùng. Mọi khâu chế tác điều được tự động hóa. Lớp men này phủ lắp toàn bộ bề mặt bên trong bình chứa nước nóng thông qua công nghệ tĩnh điện mới nhất, sau đó đem đi đun nóng gần 850 độ làm cho ruột bên trong binh chứa nước nóng tốt và cam kết không có tình trạng bị rò rỉ điện, mặt khác còn duy trì được độ nóng của nước.
tags : máy nước nóng legend ,

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn