Thiết bị đóng cắt hạ thế MCCB Schneider

Thiết bị đóng cắt điện hạ thế hay là máy ngắt không khí tự động và aptomat là sản phẩm điện có khả năng cắt mạch điện tự động khi xảy ra sự cố: điện áp thấp, công suất ngược, ngắn mạch, quá tải… MCCB SCHNEIDER.

Thiết bị đóng cắt hạ thế hiện đại có khả năng ngắt dòng điện đến dòng điện định mức lên tới 6000A, với các mạch điện có điện áp định mức đến 330V một chiều và 660V xoay chiều, dòng điện định mức tới 300 kA. Đôi lúc sản phẩm đóng cắt này cũng được dùng để cắt, đóng không thường xuyên những mạch điện ở chế độ bình thường.

Phân loại thiết bị đóng cắt MCB Schneider

Tùy theo những tiêu chí mà mọi người có phương pháp phân chia khác nhau cho các thiết bị đóng cắt điện hạ thế, dẫu vậy nó vẫn sẽ thuộc vào ba nhóm dưới đây

+ Thời gian tác động: Tác động tức thời (nhanh), tác động không tức thời (chậm).

+ Phân loại dựa vào cấu tạo: Loại 3 cực, 2 cực, 1 cực.

+ Phân dựa vào công cụ bảo vệ: Aptomat dòng điện cực tiểu, Aptomat điện áp thấp, Dòng cực tiểu, dòng cực đại, Aptomat vạn năng, Aptomat định hìnhvà Aptomat bảo vệ công suất ngược.
- TỤ BÙ HẠ THẾ SCHNEIDER.


Các yêu cầu chính của cầu dao hạ thế

+ Sau khi đã ngắt mạch phải bảo đảm sản phẩm đóng ngắt này vẫn hoạt động tốt ở trị số dòng điện định mức. Tiếp đó nó phải có khả năng điều chỉnh trị số dòng điện tác động và thời gian tác động.

+ Sản phẩm đóng cắt Schneider này cần có chế độ vận hành lâu dài, trị số dòng điện định mức chảy qua máy phải lâu dài và ổn định.

+ để tránh trường hợp ngắt mạch do dòng điện ngắn mạch xảy ra thì khoảng thời gian ngắt của thiết bị cắt hạ áp phải là thời gian ngắn, và giúp những thiết bị điện nâng cao tính ổn định nhiệt và điện động.

+ Mặt khác thiết bị đóng ngắt điện hạ thế cũng phải cắt được dòng điện ngắn mạch lớn, có thể đến vài chục kilôampe. Tiếp điểm chính của thiết bị cũng phải chịu được dòng điện ngắn mạch lớn tương đương trong khi những tiếp điểm có thể đã đóng hay đang đóng.

+ Muốn an toàn trong lúc hoạt động và hạn chế kích thước lắp đặt của thiết bị, chúng ta cần phải tránh vùng cháy hồ quang bằng việc kết hợp lực thao tác cơ học với thiết bị dập hồ quang bên trong máy.

Công Ty TNHH Một Thành Viên Kỹ Thuật Khang Huân

Trụ sở chính: 12/5C KP Nhi Đồng 2, Phường Dĩ An, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương

Show room: 4A/34 St.1 – Trung Tâm Hành Chính Dĩ An, Dĩ An – Bình Dương

Điện Thoại: 0650 3736679

Fax: 0650 3796512

Email: hoanguyen@khanghuantech.com

ĐẠI LÝ BIẾN TẦN MITSUBISHI