Ngày nay với khí hậu ngày càng nóng bức và nhu cầu sử dụng máy lạnh của người dân ngày càng một tăng lên. Và theo đó, xuất hiệu nhiều loại máy lạnh ngày càng hiện đại và thông minh hơn. Tuy vậy, người dùng có thể gặp khó khăn trong quá trình sử dụng. Do vậy hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến khách hàng cách sử dụng của May lanh Electrolux.

Cách sử dụng chế độ Auto:
Đối với các máy lạnh thông thường thì đôi khi việc sử dụng nó rất dễ dàng nhưng đối với các loại máy lạnh được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại thì đôi khi việc sử dụng cũng cần đòi hỏi một số hiểu biết nhất định. Đối với May lanh Electrolux, khi chọn chế độ Auto thì máy lạnh sẽ tự động chọn chế độ Cool, Heat (nếu có) hoặc Fan, việc này tùy thuộc vào nhiệt độ cài đặt hoặc nhiệt độ phòng.

Cách khởi động chế độ Auto
Bước 1: Nhấn nút On/Off trên bộ phận điều khiển để bật máy lạnh. Màn hình số hiển thị nhiệt độ trên thân máy sẽ sáng lên.
Bước 2: Nhấn nút Mode để chọn chế độ Auto.
Bước 3: Nhấn nút Control để điều chỉnh nhiệt độ mà bạn muốn.

Cách tắt tắt chế độ Auto
Để tắt và thoát chế độ Auto thì bạn cần phải nhấn lại nút On/Off để tắt máy lạnh. Và khi đó, cánh đảo gió ngang của máy lạnh sẽ trở về vị trí cũ khi tắt máy. Và đôi khi nếu bạn không hài lóng với chế độ Auto thì bạn có thể tự điều chỉnh các chế độ mà mình mong muốn.

Cách sử dụng chế độ hút ẩm Dehumidify
Chế độ này hoạt động dựa trên sự chênh lệch giữa nhiệt độ phòng và nhiệt độ điều chỉnh. Nhiệt độ trong phòng được điều chỉnh trong quá trình hút ẩm bằng cách chuyển qua lại giữa chế độ Cooling và Fan.
Bước 1: Khởi động máy lạnh.
Bước 2: Nhấn nút mode để chọn chế độ dehumidify.
Bước 3: Nhấn nút control để điều chỉnh nhiệt độ theo mong muốn

Tắt chế độ hút ẩm
Nếu bạn không muốn dùng chế độ hút ẩm nữa, để tắt nó bạn hãy nhấn nút On/Off để tắt máy lạnh. Khi đó cánh đảo gió ngang sẽ về vị trí cũ khi tắt máy.
Chú ý khi ở chế độ Dehumidify, tốc đọ qay của quạt được cố định tại mức thấp nhất (Low) và không thể sử dụng chức năng Turbo.
Xem thêm: Cách thức hoạt động của May lanh Panasonic như thế nào?