Tôi luôn cảm thấy xấu biển khi phải thừa nhận rằng tôi ghét thu dọn tòa tháp. Điều đó có nghĩa là còn nhiều thứ hấp dẫn cần làm hơn là thu dọn. Và điều khó tính hơn nữa đó chính là khi dọn sạch một thứ gì đó, nó lại bị bẩn một lần nữa. dọn dẹp là một công việc nhàm chán và kinh khủng.
Tôi nhận ra rằng không quan hoài đến việc thu vén không phải là một giải pháp hiệu quả. Tôi muốn nhà của chúng tôi luôn sạch sẽ. Với ý nghĩ này, một số chiến lược dưới đây sẽ là biện pháp hiệu quả cho một căn nhà sạch sẽ đẹp.
1. Ngăn kéo
Tôi không biết nhà của game thủ như thế, nhưng mà nhà của tôi có rất nhiều vật dụng gầy xung quanh: trên bàn cà phê, kệ bếp, sàn nhà trong phòng ngủ - chúng đều đang trong tình trạng bị bỏ quên. Tôi biết mình nên đặt chúng lên nhưng mà tôi không thể tìm ra được nơi thích hợp để đặt chúng. bất cứ khi nào tôi muốn sắp xếp lại các vật dụng trong nhà, tôi đều phải tiêu tốn rất nhiều năng lượng và thời gian cho việc tìm ra địa điểm phù hợp để đặt các vật dụng đấy. Có thể bạn không phải là người lười biếng như tôi mà điều game thủ cần cũng chỉ là một ngăn kéo tủ. bố trí những ngăn kéo ở mỗi phòng để người chơi có thể tách biệt các vật dụng mình cần. bạn không tìm ra nơi để bố trí vật dụng? Hãy đặt chúng trong ngăn kéo và thế là bạn đã quét dọn dứt rồi đấy.
2. Giữ những vật dụng làm sạch sẽ nơi mà người chơi cần sử dụng
Tôi hiểu bản thân tôi đủ để biết rằng nếu tôi phải đi xuống cầu thang để lấy được lọ nước lau kính thì hôm nay gương trong phòng tắm sẽ không được lau chùi tinh khiết. bởi thế, tôi có nhì lọ nước lau kính và đặt ở phòng tắm, nhà bếp. Tôi cũng làm điều tương tự với dụng cụ hốt rác. Tôi đặt một phương tiện hốt rác và chổi ở nhà bếp và phòng tắm. Và hiện thời, phòng tắm nhà tôi đã sạch lên 200% đồng nghĩa với việc tôi cảm thấy hạnh phúc hơn 200%.
Xem thêm : máy lọc không khí trong phòng bảo vệ sức khỏe gia đình
3. Lắp đặt thiết bị hứa giờ
ý nghĩ đó này xuất hành từ mẹ tôi, một người rất khôn khéo và sắc sảo. Tôi ghét quét dọn, nhưng tôi có thể làm bất kỳ thứ gì chỉ với 10 phút. do vậy, tôi setup thời gian 10 phút. Với 10 phút này, tôi vừa có thể rửa bát đĩa, vừa thu vén phần còn lại trong bếp. Những gì bạn đang làm thực sự chỉ là một mở đầu cho một cuốc chiến thu vén trường kì.
4. Đừng đổ mồ hôi với những thứ đồ nhỏ
Nếu người chơi là một người sợ việc thu vén hay lười không muốn thu dọn công trình, game thủ không nên quá chú ý vào những cụ thể nhỏ xíu thí dụ như những đốm bé li ti trên tấm gương hay vết bẩn bé trên sàn nhà. bởi ngôi nhà của bạn đã tinh khiết lên trông thấy sau một lần dọn dẹp rồi đấy.
5. Khiến nó trở thành hấp dẫn hơn
Dưới đây là một cái nhìn sâu sắc mà tôi nhận ra trong cuốc sống của tôi. Một người đồng nghiệp đã nói với tôi rằng thời kì duy nhất trong cuộc sống mà ông cảm thấy dễ chịu là cuối ngày, khi ông là áo xống và uống một hoặc nhị cốc bia. Tôi hoàn toàn lo lắng với việc này bởi vì tôi ghét là ủi, thậm chí là ghét hơn những việc thu dọn khác. ngoại giả, tôi lại thích bia, vì thế tôi quyết định thử ứng dụng cách này. Thật tuyệt!. Tôi đã là ủi tất cả những đồ dùng quan trọng. dù rằng không cảm thấy thoải mái mà điều mà tôi có được chính là khiến cho công tác mỏi mệt trở thành hấp dẫn hơn.
người chơi có thể uống một ly rượu nho Trong khi rửa chén hoặc nghe một bạn dạng nhạc lôi cuốn. bạn sẽ không còn cảm thấy mình đang làm việc nhà nữa nhưng là đang tham gia một bữa tiệc hay ho.
6. Giảm thiểu những món đồ dùng nhỏ xíu
Có một định nghĩa đơn giản là game thủ càng có ít những đồ lặt vặt, game thủ càng tùng tiệm thời gian trong việc làm tinh khiết và sắp xếp chúng. bên cạnh đó, đây cũng có thể là việc khó khăn nhất trong danh sách này. Người Mỹ có mối quan hệ kỳ lạ với các món đồ: họ luôn cố gắng để giải quyết vấn đề lộn xộn của các vật dùng mà lại luôn thích mua những món đồ mới. giảm bớt các đồ sử dụng vụn vặt trong nhà, game thủ có thể dọn dẹp nhà cửa nhanh và sạch sẽ hơn trước nhiều đấy.
Việc sử dụng http://vmintech.vn/ cũng rất cần thiết va thạt sự hữu ích. Máy lọc không khí sẽ giúp lọc lạch bụi bẩn, phấn hoa, vi rút, vi khuẩn có trong không khí, tránh được những bệnh về đường hô hấp cho gia đình, đặc biệt là người già và trẻ nhỏ