Tìm hiểu về máy lọc nước nano Aquastar tốt nhất hiện nay
Máy lọc nước nano AquaStar có sử dụng có sử dụng các loại vật liệu: KDF-55, Nano Silver, Grade Carbon và đặc biệt là 3 chất liệu tự nhiên là đá Maifan, Tianium Alloy và Tourmaline ( 3 chất liệu hiếm trong các máy lọc nước trên thị trường hiện nay ). Nhờ vậy, AquaStar mang đến nguồn nước tinh khiết có bổ sung một lượng khoáng rất tốt cho cơ thể, tạo ion âm và chia nhỏ phân tử nước giúp cơ thể có thể hấp thụ tốt và dễ dàng hơn. Máy lọc nước AquaStar giúp chống khô da, ngăn ngừa lão hóa tế bào trong cơ thể, tăng sức đề kháng, nâng cao tuổi thọ con người.


Hệ thống lọc AquaStar sử dụng công nghệ Nano bạc cao cấp và các khoáng thạch tự nhiên, được thiết kế tinh xảo, thông minh gọn nhẹ mang lại nguồn nước chất lượng với nhiều ưu điểm vượt trội. AquaStar không chỉ lọc nước như các thiết bị lọc nước mà còn cung cấp một nguồn nước chứa các tính chất tốt cho sức khỏe: kiềm hóa nước PH = 8.5, giúp trung hòa Axit trong cơ thể, tạo nước giàu ion âm và lượng Oxi hòa tan chống khô da và ngăn ngừa lão hóa.Hình ảnh máy lọc nước nano Aquastar

Máy lọc nước AquaStar với công nghệ Nano Nhật Bản ( Nano Biotech System ) - công nghệ mới, hiện đại nhất mang đến nguồn nước hoàn toàn tinh khiết và chứa đầy đủ các khoáng chất có lợi cho sức khỏe. Máy lọc nước Aqua star là thiết bi lọc trao đổi phân tử tiếp xúc bề mặt nên hoàn toàn không có nước thải, không tiêu tốn nước - giúp giữ lại 100% lượng nước được lọc qua thiết bị ( AquaStar là giải pháp khắc phục hoàn toàn lượng nước thải mà các thiết bị lọc RO thông thường thải ra ).

Đá Maifan là loại đá y tế, ngoài chức năng hâp thụ mạnh mẽ các kim loại nặng cũng như các chất có hại như Chì ( Pb ), Cadmium, Crôm, Thủy ngân, Đồng, Kẽm, Mangan, Nicken nó còn giúp cải thiện nước bằng cách bổ sung những khoáng chất có lợi cho sức khỏe như Canxi, Magie, Natri, Kali và những khoáng chất chỉ có thể tìm thấy ở nước khoáng thiên nhiên để nâng cao sức khỏe, ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn, nâng cao sức đề kháng, giảm thiểu bệnh tật,... Ngoài ra, đá Maifan còn có thể điều chỉnh sự trao đổi chất của cơ thể con người, giúp máu trong cơ thể lưu thông tốt hơn, tăng khả năng miễn dịch, giảm viêm, giảm độc, lợi tiểu và tạo mùi thơm cho nước. Đá Maifan giúp hỗ trợ điều trị và giảm thiểu các bệnh thấp khớp, bệnh vẩy nến, đau dạ dày,...

Gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 04.3538 1370 - 04.3538 1451 để được giao hàng, lắp đặt miễn phí tại nhà. Đến với công ty cổ phần OTB Việt Nam, khách hàng sẽ có được sản phẩm máy lọc nước chất lượng và dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.