máy lọc không khí trong phòng Clair công nghệ lọc tiên tiến E2F tác dụng hút các hạt bụi, ẩm siêu nhỏ trong không khí, loại bỏ các nguồn độc hại trong không khí, loại bỏ virut, vi khuẩn ..thích hợp đối với gia đình có nữ giới mang thai, trẻ nhỏ, trẻ lọt lòng, người dễ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp,.. Sản phẩm giúp bạn thưởng thức không khí trong lành mỗi ngày. Máy lọc không khí Clair-BF2025 thật là hoàn hảo cho những không gian nhỏ có kích thước trung bình. Thiết kế quyến rũ với 2 màu sắc đẹp tùy chọn khác nhau: Màu xanh và Màu cam.
Đặc điểm và tính năng của Máy lọc không khí Clair công nghệ lọc E2F:
Công nghệ tiền tiến duyệt y một hệ thống lọc E2F
Các bộ lọc E2F của máy lọc không khí Clair có thể hút các hạt bụi, ẩm siêu nhỏ trong không khí, những hạt mà mắt thường không nhìn thấy nhưng lại dễ dàng xâm nhập vào phổi của chúng ta
Loại bỏ các chất gây dị ứng và các chất khác gây ra hội chứng nhà bệnh
Máy lọc không khí Clair loại bỏ các nguồn độc hại trong không khí như CO, khí thải (NOx, SOx), formaldehyde và toluene (VOC) do đó nó thực sự là sản phẩm bổ ích đến mức tuyệt vời đối với gia đình có đàn bà mang thai, trẻ nhỏ, trẻ lọt lòng, người dễ bị nhiễm khuẩn đường hô hấp, viêm mũi dị ứng, bệnh Eczema...
Một cách an toàn trong sáng không khí không có các chất độc hại thứ cấp
Các loại máy lọc bình thường đặc biệt là http://vmintech.vn/ theo công nghệ cũ HEPA thường hoạt động theo nguyên lý năng lượng điện phối hợp với trộn thơm tạo ra các chất độc hại thứ cấp như Ozone và carbon, những chất độc thứ cấp này có thể gây đau đầu, buồn nôn, buồn ngủ, hen suyễn, bệnh chàm. Chính vì thế, Máy lọc không khí Clair với công nghệ lọc E2F là một sáng chế vượt trội để loại bỏ hoàn toàn các chất độc thứ cấp, không hề gây hại cho quá trình sử dụng.
Loại bỏ Virus và vi khuẩn
Sản phẩm duy trì không khí trong lành trong căn nhà của bạn bằng cách loại bỏ vi rút gây hại, nấm mốc và vi khuẩn.
Hóa đơn hàng tháng ở mức thấp nhất
Với công suất 2.4w/h thì phí cho việc sử dụng Máy lọc không khí Clair hằng ngày chỉ tốn khoảng 10.000đ/1 tháng, phí tổn này không hề đáng kể. Các bộ E2F có thể được sử dụng trong hơn một năm, bảo trì dễ dàng với chi phí hiệu quả.
Sự thuận tiện
Máy lọc không khí Clair được thiết kế để sử dụng tiện lợi, các bộ phận có thể tách ra thay thế hoặc làm sạch bởi người sử dụng.
Thiết kế nhỏ gọn quyến rũ
Với màu nhan sắc lấy tông trắng làm chủ đạo, sản phẩm rất dễ dàng để đặt mọi nơi, mọi chỗ trong căn nhà bạn đặc biệt là phòng khách hoặc phòng ngủ. Nó cũng có thể được sử dụng trong một không gian văn phòng hoặc môi trường cá nhân.