Android TV Box giá rẻ Zidoo X6 4K là sản phẩm khủng nhất của nhà sản xuất Zidoo với dòng chip của Rockchip RK3368 thiết kế tới 8 lõi chạy với xung nhịp xử lý 1.6GHz theo tiêu chuẩn 64bit Cortex A53. Kèm theo con chip xử lý đồ họa SGX6110 PowerVR mang tới hình ảnh có chất lượng thực sự trung thực.

Chiếc TV Box Zidoo X6 Pro 4K hỗ trợ hệ điều hành Android 5.1 Lollipop, tích hợp 2GB với 16GB bộ nhớ trong giúp người dùng setup và dùng được phong phú những phần mềm Android ở kho software Google Play. Đồng thời sự tích hợp chuẩn wifi Dual Band đảm bảo để Android Tivi Box Zidoo X6 Pro bắt wifi ổn hơn chuẩn wifi cũ. Dòng box cũng trang bị kết nối HDMI 2.0, mạng 1000M Ethernet, Bluetooth 4.0,...Nhờ thông số kỹ thuật siêu khỏe của X6 Pro mà model android box này xứng đáng là 1 mẫu thưởng thức phim ảnh cực kỳ hoàn hảo. Tivi Box này xử lý tốt chuẩn 4K@60fps cùng tất cả những dữ liệu 3D, Bluray Iso, H265 mới nhất. Mọi người có thể thoải mái xem phim trực tuyến hay trực tiếp từ ổ cứng rời với chất lượng khung hình, âm thanh siêu sống động không khác mấy trong cinema. Đồng thời Zidoo X6 Pro 4K cũng bao gồm cho khách hàng đầy đủ những chức năng giải trí đặc sắc khác nữa. Cùng với với khả năng share thông tin của điện thoại thông minh, tablet kèm điều khiển đầu Android TV Box bằng điện thoại sẽ giúp mọi người sử dụng sản phẩm này được đơn giản hơn.

Bạn sẽ không phải bỏ rất nhiều tiền khi mua cho gia đình 1 dòng tv thông minh, bây giờ chỉ cần một chiếc Tivi Box X6 Pro là bạn sẽ dễ dàng biến tv thường thành smart tv với số tiền chi tiêu lại thấp hơn nhiều. Thế nên người dùng đã tiết kiệm được cho mình một mức tiền không nhỏ. Nếu chọn chiếc tivi box này quý vị có thể tìm hiểu thêm tại website androidbox360.vn.