SHARP KC-D70 Plasma là may lam sach khong khi kiêm bù ẩm hàng nội địa Nhật, có tác dụng làm sạch không khí, khử các mùi thức ăn, mùi khói thuốc, các mùi khó chịu khác; Giúp diệt vi khuẩn, virus, nấm mốc, vi khuẩn, bụi mịn, phấn hoa… gây hại; Tạo độ ẩm và bù ẩm giúp cân bằng độ ẩm tối ưu, trả lại không khí cho không gian xung quanh bạn một bầu không khí trong lành.
Máy lọc không khí SHARP KC-D70 Plasma với công suất lớn, phù hợp hơn với những căn phòng lớn trên 35m vuông (ví dụ như phòng họp lớn, phòng khách).Chức năng chính của loại máy này là lọc không khí và bù độ ẩm trong nhà, máy có can tích nước 3 lít để tự động tạo độ ẩm cần thiết tránh bị khô da. Máy có chức năng tạo ion Plasma với mật độ cao khử mùi và diệt khuẩn. Khả năng loại bỏ các mùi gây khó chịu, mùi khói thuốc lá, các chất độc hại đều có thể làm sạch.
Thông số kĩ thuật
- Công suất tiêu thụ: lên đến xấp xỉ 77W
- Hệ thống làm ẩm: phương pháp bay hơi
- Dung tích bình nước: khoảng 3.0L
- Kích thước: 42 × 24.2 × 63.7cm
- Trọng lượng: khoảng 8.6Kg
- Khả năng tạo ẩm: lên đến 600ml / h
Đặc điểm nổi bật
- http://vmintech.vn/cach-chon-mua-may...g-khi-tot-nhat có khả năng lọc không khí mạnh (máy có công suất lớn phù hợp với những phòng khách lớn, phòng ngủ lớn, …)
- Có ion Plasma khử mùi và diệt khuẩn (khử mùi thước, mùi nấm mốc,… ), làm sạch sâu các bụi bẩn trong không khí
Có chức năng bù ẩm, hiển thị độ ẩm trong phòng (Có can nước 3L đi kèm để tạo ẩm bù ẩm trong khi không khí quá khô)
- Chùm tia plasma mật độ cao 25000 được trang bị hệ thống làm sạch được không khí với độ ẩm, nhiệt độ trong phòng phù hợp, tiếp tục tiết kiệm năng lượng trong quá trình hoạt động của các bộ cảm biến được bỏ qua thông báo giữ chất thải đồng hồ.
- Máy có thể mở, đóng cửa tự động, ngăn ngừa bụi bẩn đạt tối đa.
- Hiệu ứng lọc khí, khử mùi có thể hoạt động trong 10 năm.