Tác dụng của máy lọc không khí gia đình đối với gia đình, với sức khỏe, và với cuộc sống là vô cùng thiết thực. Một trong những tác dụng quan yếu nhất của máy lọc không khí là mang lại nguồn không khí trong lành và sạch cho không gian sống của con người.
Tác dụng của máy làm sạch không khí gồm: lọc khói, khử mùi, bụi, phấn hoa, diệt nấm mốc, diệt khuẩn, diệt virus, tính năng thêm gồm tạo ẩm và giữ ẩm.
- Tác dụng lọc khói, bụi, phấn hoa của máy lọc không khí: sử dụng các màng lọc Hepa(High-efficiency particulate air – lọc không khí hiệu suất cao). Các màng lọc này có khả năng loại bỏ các loại hạt trong không khí với kích tấc siêu nhỏ lên tới 0.3micron, hiệu quả mà màng lọc này mang lại là 99,97%
- Tác dụng khử mùi của máy lọc không khí: sử dụng màng lọc có than hoạt tính (carbon) để khử mùi
- Tác dụng diệt nấm mốc, vi khuẩn, virus của máy lọc không khí: sử dụng đèn UV kết hợp màng lọc, sử dụng công nghệ tĩnh điện ( Daikin), sử dụng công nghệ Plasmacluster ion(Sharp),...
Việc bạn đầu tư sở hữu một chiếc máy http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi...-khoe-gia-dinh được cho là một sự đầu tư hời cho sức khỏe của cả gia đình bạn khi bạn đã biết rõ các tác dụng thiết thực của một chiếc máy làm sạch không khí.