Bếp từ Bosch PIJ675FC1E
Trên thị trường về bếp hiện nay sản phẩm Bếp từ Bosch PIJ675FC1E nhập khẩu Châu Âu càng ngày càng được nhiều người dùng lựa chọn bởi bếp có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp và nhiểu chế độ ưu Việt. Nhưng một số khách hàng còn thắc mắc và chưa nắm rõ hết thông tin về dòng sản phẩm bếp từ này của hãng Bosch . Thiết bị bếp từ đôi cao cấp không giả mạo Bosch là dòng bếp được nhập khẩu từ Đức với những linh kiện cũng của Đức, sản phẩm của hãng đang ngày một tạo sự tin cậy của người tiêu dùng và chiếm lĩnh phần lớn trên thị trường.
Ưu điểm của Bếp từ Bosch PIJ675FC1E
Bếp cũng như các sản phẩm của Bếp từ Teka, đều có bảng điều khiển cảm ứng hồng ngoại siêu nhậy cao cấp, có khóa trẻ em an toàn, có công năng hẹn giờ thông minh, báo động âm thanh trong trường hợp bếp xảy ra sự cố , có đèn báo hiển thị nhiệt dư , chương trình độc lập công năng từng bếp nấu , …Với nhiều nút công suất khác nhau ăn nhập với nhiều món nấu của gia đình bạn, Đặc biệt bếp từ Bosch đã được thị trường Việt Nam đánh giá về độ không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và chất lượng sản phẩm cao, đang được nhiều người tin dùng và biết đến.
Giống như Bếp điện từ, Bếp từ Bosch PIJ675FC1E có hình dạng bắt mắt bạn dễ dàng nhận ra Bếp từ Bosch PIJ675FC1E nổi trội với tấm thủy tinh Euro Kera, được trang hoàng bằng nhiều hoa văn đẹp đẽ, bắt mắt. Đặc biệt , khi sử dụng , bạn sẽ chẳng bao giờ bị làm phiền bởi một tẹo lửa khói nào như bếp gas.
Nhược điểm của Bếp từ Bosch PIJ675FC1E:
Nguyên lý căn bản của bếp từ nhập khẩu là sử dụng từ trường để sản sinh ra dòng điện Foucault để nấu chín thực phẩm. Do đó, giống như Bếp từ Cata chiếc bếp này khá kén chọn những vật dụng để kết đôi cũng phải có từ tính khi cùng làm nhiệm vụ đun nấu bếp là dòng nhập khẩu từ Châu Âu nên gặp phải một số trở ngại như : kích tấc của bếp lớn so với khổ đá và không gian bếp tại Việt Nam, bếp từ Bosch chỉ có kiểu 3 - 4 vùng nấu không có model 2 vùng nấu , phần bàn phím của bếp thì sử dụng chung một bàn phím cho cả 3 hoặc 4 vùng nấu, việc này khó thao tác cho người già hoặc trẻ nhỏ.