Vào mùa lạnh, thời tiết hanh khô tại Việt Nam, độ ẩm trong không khí thấp gây ra các biến chứng làm khô da, nứt nẻ do thiếu nước, tạo vẩy nến, đau họng, thúc đẩy tới đường hô hấp, ngăn chặn quá trình đàm đạo chất trong cơ thể của con người gây ra việc suy giảm sức đề kháng. kết hợp với việc hiện thời tình hình ô nhiễm không khí gia tăng tới mức không kiểm soát được, duyên do do khí thải công nghiệp hòa vào trong không khí tại các thành phố lớn ở nước ta đã làm gia tăng nhiều căn bệnh ác tính nguy hiểm cho đường hô hấp, hen suyển mạn tính, truyền nhiễm trùng chéo trong môi trường bệnh viện hay đơn giản là cảm cúm ...

http://vmintech.vn/ tạo ẩm Hitachi được nghiên cứu và sản xuất theo công nghệ mới, hoạt động hoàn toàn tự động, mục tiêu duy nhất là giảm thiểu mối tai hại có trong không khí sống cho con người tới mức tối đa, tạo ra luồng không khí sạch và không khí đó có độ ẩm lý tưởng giúp gia tăng sự bàn luận chất cho cơ thể con người và ngăn chặn các bụi mịn, phấn hoa , vius, vi khuẩn,vi sinh vật, mùi hôi, nấm mốc phát triển trở lại.

Máy lọc sạch không khí và tạo ẩm Hitachi EP-A5000 được thiết kế trang nhã, gọn nhẹ, dễ dàng di chuyển đến nhiều vị trí theo nhu cầu sử dụng, thuận lợi vệ sinh bảo trì, hoạt động không gây tiếng ồn. Khả năng làm sạch không khí lên đến 99,97% và tạo ẩm thích hợp cho phòng diện tích 33m2. Sử dụng biến tần inverter nên máy có khả năng hà tằn hà tiện điện rất tốt.

Máy lọc không khí được trang bị bộ lọc khí chuyên dụng : Màng lọc thô giúp lọc cát bụi , lông con vật nuôi trong nhà và những dị vật. Màng lọc khử mùi HEPA - sử dụng liên tục 24/24h/2 năm, chống các chất gây dị ứng, vi sinh vật, nấm mốc bụi mịn và phấn hoa, có chứa chất trà xanh Catechin với nhiệm vụ khử hoàn toàn mùi hôi tanh khó chịu, mùi thuốc lá trong phòng khách, diệt vi khuẩn, hạn chế các tác nhân gây ô nhiễm không khí phát triển trở lại cũng như loại bỏ đi các hạt bụi có kích tấc siêu nhỏ đến 0,5 nm.

Chức năng tạo ẩm giúp làn da con người luôn mềm mại không bị khô ráp nứt nẽ, không bị sần tạo vảy nến, hoặc đau họng do không khí quá khô lạnh do việc hoạt động của máy điều hòa nhiệt độ.

http://vmintech.vn/cach-chon-mua-may...g-khi-tot-nhat tạo ẩm Hitachi EP-A5000 có nhiều tích năng nhân tiện ích : Chế độ Eco hà tiện điện hơn, hứa hẹn giờ tắt ( 4 giờ ), điều khiển từ xa ,chức năng tự cân bằng độ ẩm ( 60% ),....

- Sản phẩm tích hợp : bình chứa nước dung tích 2,5 lít có khả năng hoạt động duy trì độ ẩm không khí trong 5 giờ hoạt động liên tiếp và tự ngừng hoạt động khi cạn nước sạch trong bình chứa

- kích tấc, trọng lượng máy : 537 x 430 x 242mm ; 8,5 Kg

- Công suất ( max ) : 40W

- Điện áp nguồn ( max ) : 230V AC - 50Hz.

* Máy lọc không khí gia đình và tạo ẩm thích hợp khách sạn, quầy cafeteria, nhà hàng, bệnh viện, cơ quan, trường học... trong các thành thị lớn và vùng cao nguyên có khí hậu lạnh.