Các bài học sẽ thực tế và hấp dẫn học viên hơn những bài giảng đơn thuần khi được trình diễn slide bằng máy chiếu. Nắm được xu hướng này tên tuổi may chieu Optoma đã tạo lên các sản phẩm máy chiếu giáo dục rất thích hợp cho thực tế đào tạo trợ giúp cho người xem theo dõi bài học chính xác hơn nhiều.

Môi trường đặt máy chiếu giáo dục là các phòng học có mặt nền lớn và nhiều ánh sáng, nhằm bảo đảm cho việc tiếp thu bài giảng của học viên thì những phiên bản máy chiếu Optoma đã chắc chắn được về chất lượng khung hình để tương thích cho đòi hỏi trình chiếu.Máy chiếu lớp học sẽ phải được tích hợp độ sáng cao đảm bảo học viên ở từ các nơi xa vẫn xem chi tiết tuy nhiên cũng không gây hại đến đôi mắt của những học sinh ngồi gần. Vì thế những máy chiếu cho lớp học giá rẻ bao gồm cường độ ánh sáng hợp lý là vô cùng cần thiết. Máy chiếu sở hữu nhiều khả năng: lật trang nhanh chóng qua điều khiển từ xa, hiển thị ở các chế độ bảng đen, bảng trắng, bảng xanh,….

Thông số phân giải máy chiếu nếu sở hữu chỉ số phân giải càng cao thì hình ảnh hiện những đồ thị, biểu đồ càng chuẩn. Những máy chiếu gọn nhẹ thích hợp cho chuyện di dời tới các nơi giảng dạy khác nhau, lúc này có số lượng lớn máy chiếu cân nặng nhẹ hơn thế có mẫu còn nhẹ hơn 2 kg.

Số giờ hoạt động của bóng đèn chiếu máy chiếu: Mỗi bóng đèn máy chiếu lại sở hữu số giờ hoạt động khác nhau dao động trong 2000 h và nhiều hơn. Thông thường đèn chiếu máy chiếu thiết kế lên tới 4.000 h chiếu, và một số bóng đèn thật tuyệt vời tới 10.000 giờ - 20.000 h. Toàn bộ máy chiếu Optoma đều bảo hành 2 năm đối với thân máy, 1000 giờ hoặc 12 tháng với đèn chiếu tùy thực tế nào đến trước. Dựa vào quy mô đào tạo thì sở hữu máy chiếu trang bị chất lượng tiêu chuẩn để có thể bớt được chi phí lại đáp ứng. Xem thêm trên trang web tech360.vn để có các thông tin về máy chiếu chi tiết hơn cho bạn.