I) TẠI SAO HỆ THỐNG CAMERA QUAN SÁT LẠI QUAN TRỌNG CHO DOANH NGHIỆP:Trong thời kì hội nhập của nền kinh tế toàn thế giới. Cùng với sự phát triển đi lên của toàn xã hội. Ngày càng có nhiều cá nhân đứng lên, độc lập về tài chính, tự xây dựng doanh nghiệp cho chính mình.
Nắm bắt được tình hình đó, chúng tôi - công ty Sài Gòn com xin giới thiệu với các nhà quản lý, các nhà lãnh đạo một công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc phát triển doanh nghiệp.
Hệ thống camera quan sát cho doanh nghiệp của bạn.
- Bạn là lãnh đạo, bạn phải thường xuyên đi gặp gỡ khách hàng. Bạn điều hành cùng lúc nhiều doanh nghiệp. Có nhiều lí do để bạn không thể lúc nào cũng có mặt ở hiện trường để quan sát nhân viên. Vì vậy, xảy ra các sự cố mà bạn không thể nào kiểm soát hết được.
Hệ thống camera quan sát sẽ giúp bạn. Với lợi ích giám sát toàn bộ hoạt động của nhân viên, sẽ giúp bạn biết được nhân viên làm việc có hiệu quả hay không, có thái độ vô trách nhiệm, làm việc sơ sài, đùn đẩy nhau hay không, qua đó đẩy mạnh hiệu suất làm việc.
- Với các doanh nghiệp có hàng hóa, trong tình hình xã hội phức tạp như hiện nay, nếu không có camera quan sát, việc doanh nghiệp của bạn gặp phải vấn đề trộm cướp và ăn cắp vặt là không thể tránh khỏi.
Hệ thống camera giám sát sẽ ngăn chặn đồng thời cung cấp các bằng chứng để giải quyết và tìm ra thủ phạm khi có sự cố xảy ra.
Đây chỉ là một vài lợi ích cơ bản của hệ thống camera, còn vô vàn lợi ích thiết thực khác mà bạn có thể khám phá khi sử dụng camera giám sát.
Bạn có thể tham khảo một vài gói hệ thống camera cho doanh nghiệp dưới đây của Sài Gòn com chúng tôi. Hãy đến để chúng tôi được phục vụ bạn.
II)VỀ SƠ ĐỒ NGUYÊN LÝ - HỆ THỐNG CAMERA SẼ TRẢI DÀI TRÊN KHẮP CÁC KHU VỰC:
- Khu vực lễ tân.
- Các phòng làm việc.
- Phòng khách ( lắp đặt camera bán cầu ốp trần để đảm bảo tính thẩm mỹ)
- Khu vực hành lang đi lại, lối ra vào chính.
- Kho hàng. ( lắp đặt camera hồng ngoại để đảm bảo camera vẫn ghi hình được rõ nét khi không có ánh sáng)
Sài Gòn com chúng tôi cũng hỗ trợ các loại camera có thu âm theo nhu cầu của quý khách. Xem lại toàn bộ hình ảnh và âm thanh đã thu được bằng cách đăng nhập địa chỉ truy cập
tài khoản và mật khẩu.


Xem thêm tại đây.......
III) ĐẢM BẢO HỆ THỐNG CAMERA SẼ CÓ ĐẦY ĐỦ CÁC TÍNH NĂNG SAU:
- Đảm bảo hoạt động ổn định, liên tục 24/24.
- Đảm bảo thời gian lưu trữ đúng với yêu cầu người sử dụng.
- Đảm bảo chất lượng video khi xem lại rõ ràng và trung thực.
- Hỗ trợ tính năng backup - sao lưu dữ liệu ra thiết bị lưu trữ ( USB, đĩa CD, máy tính...)
- Có khả năng kết nối mạng LAN, internet giúp người quản lí có thể quản lí và giám sát từ xa.
Bạn có thể xem thêm gói Lắp đặt camera cho nhà hàng
Hãy liên hệ với chúng tôi qua:
HỆ THỐNG CAMERA CHO DOANH NGHIỆP:
CÔNG TY TNHH SÀI GÒN COM.
46 Phan Văn Hớn, P. Tân Thới Nhất, Quận 12, Tp HCM
Điện thoại: 08 36 100 940 - 08 35 92 00 62 - fax: 08 36 100 940
Di động : 0946 74 29 29 -091641 9229