Camera hành trình GoPro luôn luôn khẳng định được đẳng cấp của mình trên khắp năm châu. Tuy nhiên nhiều thương hiệu khác cũng đã tham gia vào các mẫu camera cho dân phượt của mình để cạnh tranh với GoPro. Còn sau đây là 5 chiếc camera thể thao đa năng có thể quay chụp tốt như GoPro.Camera SJCAM SJ5000 Wifi là mẫu camera đa năng giá bình dân với chất lượng không thua kém với GoPro Hero4. Tất nhiên với giá thị trường phải chăng hơn như thế thì sản phẩm này không thể sánh ngang được. Mặc dù vậy với bề ngoài rất bắt mắt, cũng như sở hữu rất nhiều phụ kiện đi kèm trong hộp camera thì SJCAM SJ5000 Wifi được khá nhiều phượt thủ chọn mua bởi tính tiện lợi của chiếc cam này.

Mẫu camera hành động Poor HTC sở hữu thiết kế khá đặc biệt, sản phẩm cũng cực tiện dụng khi sử dụng, hơn nữa có số lượng nhiều màu vỏ cho mọi người lựa theo ý. Model này sở hữu giá khá là thấp, trong khoảng 80$ và được phân phối trên amazon. Camera thể thao Poor HTC có bề ngoài thân thiện để nắm chặt trên tay người dùng. Đoạn clip quay chụp từ chiếc dòng này vô cùng hoàn hảo và nhất là khá ổn định, chống rung rất tốt.

Chúng ta hãy tìm hiểu camera du lịch của Xiaomi, đây là một nhà sản xuất chuyên về điện thoại thông minh của Trung Quốc tuy nhiên sau đó đã tham gia vào cả những camera đa năng và chiếc camera đa năng Xiaomi Yi là một chiếc cam khá tốt của tên tuổi này. Xiaomi Yi là một dòng camera hành động giá rẻ thế nhưng có thông số khá là cao. Sản phẩm có chức năng quay video full hd 60 hình/giây. Camera hành động Xiaomi Yi quay chụp khá đẹp mắt, thế nhưng lại không được ổn định nếu rung lắc nhiều.

Dòng camera hành trình cho dân phượt của Polaroid là một sản phẩm rất cuốn hút bởi bề ngoài đồng thời tích hợp đầy đủ các chức năng quay chụp và mang tới chất lượng của tấm hình vô cùng sống động. Sản phẩm này được bao gồm rất nhiều phụ kiện đi kèm cho phép bạn sử dụng nó như chiếc camera cho dân phượt dành cho xe máy rất dễ dàng. Sở hữu mức giá khá phải chăng thì camera hành trình Polaroid được đông đảo dân phượt chọn mua.

Những action cam 4K của Sony có giá khá cao, và bài viết này ta sẽ tham khảo dòng Sony HDR-AS20, một mẫu camera thể thao giá rẻ của Sony. Mặc dù có giá bình dân nhưng Sony HDR-AS20 vẫn được bao gồm thông số khá cao và chống rung cực tốt. Những đoạn clip của dòng này đem đến được đánh giá là khá chân thật.