– Mới đây Ferroli Indochina đã cho ra mắt sản phẩm sửa máy nước nóng QQSI được dùng tất cả công nghệ tối tân để đưa vào ứng dụng trong việc sản xuất máy nước nóng. Trong đó đáng chú ý là thanh đốt được tráng bạc, sẽ giúp chúng ta có nguồn nước trong sạch và bảo đảm hơn một vài thanh đốt bằng kim loại thông thường.

– Điều làm nên khác biệt đó tại QQSi là nhờ vận dụng công nghệ tráng tất cả hạt nano bạc trực tiếp lên thanh đốt của bình nước. Đây là áp dụng mang tính chất đột phá mà Ferroli là nhà gia công luôn luôn đi tiền phong trong công nghệ những biện pháp về nhiệt.
>>>>>>>>> đọc thêm về máy nước nóng ferroli

Thanh đốt tráng bạc và Ion bạc phát tán trong môi trường nước.

– Lúc một số thanh đốt vận hành, các ion bạc được giải phóng, phát tán vào môi trường nước trong bình chứa. tại đây, ion bạc sẽ ngăn cản sự sinh sôi và xoá sổ vi khuẩn trong nước, hấp thu độc tính làm cho nước tươi sạch hơn. Nguồn nước có chứa ion bạc khi xúc tiếp vào cơ thể người sử dụng trở nên chất kháng sinh, sát trùng, chữa và ngăn cản rất nhiều trùng bệnh. Với làn da, ion bạc có tác dụng rất tốt. Nó giúp bình phục ngay lập tức làn da bị tổn thương, viêm nhiễm, nấm… Làm cho làn da trở thành khỏe mạnh hơn, mịn màng hơn.

– Mặt khác bạc cũng là kim khí có khả năng dẫn nhiệt rất tốt. Với thanh đốt tráng bạc, nhãn hiệu suất làm nóng nước được tăng cường thêm nhiều lần so với một số thanh đốt thông thường khác. Để khẳng định cam kết cao nhất về chất lượng, chức năng của công nghệ mới này với người tiêu dùng, Ferroli vận dụng điều kiện bảo hành vĩnh viễn với thanh đốt tráng bạc.
>>>> xem thêm máy nước nóng panasonic
Sản phẩm bình nước nóng QQSi.

– Bình chứa tráng men Titan siêu bền, có thời hạn bảo hành lên đến 8 năm. sản phẩm được thiết kế với chế độ bảo vệ an toàn 4 cấp và được bảo hiểm bởi Tổng công cổ phần bảo hiểm Petrolimex. mặt hàng có 3 mẫu với dung tích khác nhau gồm: 15L, 20L, 30L. Mức giá bán buôn của 3 mẫu tuần tự là:QQ 15 SE giá 2,85 đồng; QQ 20 SE giá 3,02 triệu đồng; QQ 30 SE giá 3,2 triệu đồng. Đặc biệt, ngay tại thời khắc giới thiệu sản phẩm mới Ferroli dành tặng cho quý doanh nghiệp chương trình khuyến mại. Cụ thể, lúc mua mỗi sản phẩm QQSi, đối tác sẽ nhận một chiếc cân sức khỏe. Chương trình giới hạn về số lượng quà tặng và ưu tiên cho một số quý công ty sở hữu sớm nhất sản phẩm sửa bình nước nóng QQSi.

– Đơn vị TNHH Ferroli, thành lập năm 2008, là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài, là công ty con của tập đoàn có lịch sử hơn 55 năm phát triển trên nhiều nhà nước trên thế giới. Ferroli Indochina nhận được nhiều tương trợ về công nghệ, phát triển mặt hàng mới, tập huấn nhân công từ tập đoàn. Nhờ đó, sản phẩm của tổ chức luôn luôn đi trước, thích nghi với nhu cầu sử dụng của người dùng. mặt hàng bình nước nóng của Ferroli có chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng, giảm chi phí diện tích lắp, tiết kiệm điện năng nên được đông đảo người tiêu dùng chọn lọc và được sử dụng trong nhiều một số công trình xây dựng lớn, chất lượng cao có tiếng ở Việt Nam. Tuy mới gia nhập vào thị trường, song Ferroli đã khẳng định được vị thế của mình và trở thành một trong hai nhà gia công, cung cấp bình nước nóng lớn nhất ở Việt Nam.

Tags: Máy nước nóng trực tiếp sự chọn lựa tốt cho bạn

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn