Công nghệ thường xuyên cập nhật đổi thay hợp lý với mọi tính năng an toàn giúp cho người sử dùng máy nước nóng an toàn hơn bao giờ hết. Rất nhiều quý doanh nghiệp sau khi đặt hàng và sử dụng mặt hàng của chúng tôi luôn đặt lòng tin, đánh giá tốt về chất lượng cũng như độ bền của sản phẩm.
Hội chợ Hàng Việt Nam Chất lượng cao năm 2013 doanh nghiệp từ ngày 17/12 đến ngày 22/12/2013 tại Khu đất trống trên đường Nguyễn Tất Thành, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk giúp cho một vài doanh nghiệp quảng cáo mặt hàng đến người dùng mở mang thị trường, quảng bá thương thiệu của mình một cách rộng rãi hơn. Trong dịp này Tân Đại Á Thành cũng hăng hái tham dự.
>>>>>>>> máy nước nóng ferroli

Khoản thời gian qua qua tập đoàn đã giới thiệu đến thị trường mặt hàng mới nổi trội cùng với một số chương trình khuyến khích người tiêu dùng đó là sản phẩm bình nước nóng năng lượng mặt trời thế hệ mới Đại Thành. Và qua nhân dịp này để mặt hàng được xuất hiện rộng rãi hơn, tập đoàn sẽ đem sản phẩm này đến với hội chợ sắp tới tại Đăk Lắk. Sàn phẩm này có ống thủy tinh chân không có đường kính lớn nhất ngay tại Việt Nam (70mm). Bằng ưu điểm này, máy có tốc độ kết nạp nhiệt cao hơn, nhanh hơn, an toàn hơn và lượng nước sử dụng sẽ nhiều hơn. Đây được xem là bước đột phá trong ngành công nghiệp sản xuất máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện giờ.


Nhằm tri ân KH vào dịp mua sắm cuối năm, trong thời hạn diễn ra hội chợ, người dùng sẽ nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt và được hưởng nhiều chương trình khuyến mại rất quyến rũ từ Điện máy nhập khẩu, cụ thể:

Mua mặt hàng sửa máy nước nóng năng lượng mặt trời người tiêu dùng sẽ được giảm một triệu đồng mỗi sản phẩm từ sự hỗ trợ của Tập đoàn điện lực Việt Nam – EVN.

Khi mua sản phẩm chậu rửa inox cao cấp, người tiêu dùng được tặng một rổ đựng bằng inox trị giá 180.000 đồng từ Điện mấy nhập khẩu.

Xem qua : máy nước nóng ariston
Ngoài chương trình giảm giá trực tiếp trên mặt hàng, người tiêu dùng còn có cơ hội nhận được nhiều quà tặng có giá trị khác như ấm siêu tốc, áo tơi, áo thun…

Là tập đoàn sản xuất bồn nước và máy nước nóng năng lượng mặt trời ở Việt Nam, một số mặt hàng của Điện máy nhập khẩu như: máy nước nóng năng lượng mặt trời Đại Thành, bồn chứa nước tnox dân dụng và công nghiệp Đại Thành, bồn nhựa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, bồn nhựa đa công dụng Đại Thành, chậu rửa inox cao cấp Đại Thành, chậu rửa cao cấp Đại Thành thế hệ mới, sửa bình nước nóng tiết kiệm điện Rossi, bồn tắm cao cấp Rossi, ben vòi cao cấp Rossi… đã khẳng định được vị trí vững vàng ngay tại thị trường trong và ngoài nước.

Tất cả mặt hàng trên nhiều năm liền được người tiêu dùng tín nhiệm bình chọn là hàng Việt Nam chất lượng cao và nhiều danh nhãn hiệu có giá trị khác. Đó chính là động lực để tập đoàn duy trì nghiên cứu, phát triển và cho ra đời nhiều sản phẩm hơn nữa, phục vụ tối đa nhu cầu của người tiêu dùng.

Đọc về : Hỗ trợ 1 triệu đồng khi mua máy nước nóng năng lượng mặt trời Kangaroo

NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn