Việc làm mới, lưu thông không khí trong nhà là rất quan trọng

ngày nay, hầu hết các căn nhà ở hoặc tòa nhà văn phòng, thương nghiệp đều được xây dựng san sát và theo hình thức bít kín hoặc là có thiết kế cửa số nhưng hồ hết không bao giờ được mở. Thậm chí, với 1 số kiến trúc mới xuất hiện, thì việc xây dựng bằng kính trong suốt kết hợp với với những viền cao su để tận dụng hiệu quả năng lượng càng ngày càng phổ quát. Như vậy, để phục vụ cho nhu cầu làm mát cho phòng, thay vì sử dụng gió tự nhiện thì nhiều người sử dụng http://airocidebynasa.com/ và máy lạnh để điều hòa không khí trong nhà. Thêm vào đó, nhiều người cho rằng làm việc, sinh hoạt trong phòng điều hòa, tách biệt với môi trường bụi bặm, ô nhiễm bên ngoài thì sẽ an toàn cho sức khỏe hơn. Đây thực thụ là một quan điểm sai lầm nếu không có một hệ thống lưu thông không khí tốt từ bên trong. Chất lượng không khí ở trong phòng sẽ không được đảm bảo và tiềm ẩn nhiều mối hiểm nguy.

Trong một căn phòng kín, nếu không có hệ thống lọc không khí để luân chuyển không khí, thì khi những người bên trong phòng hô hấp, sẽ dẫn đến tình trạng lượng CO2 tăng cao và khiến cho lượng O2 càng ngày càng thiếu. Việc các máy móc, thiết bị văn phòng hoạt động thường xuyên trong phòng kín gió còn là cơ hội để bụi bẩn, vi khuẩn, vi rút, các độc tố tích trữ lại bên trong. Hơn nữa, việc chúng ta bật điều hòa nhiệt độ liên tiếp trong phòng cũng khiến cho độ ẩm trong căn phòng luôn trong tình trạng rất cao, đây là một môi trường lý tưởng để các loại nấm mốc, vi khuẩn sinh sôi, nảy nở.

Không khí không được lưu thông là tác nhân gây ra cảm giác găng tay, mệt mỏi thậm chí là bệnh tật

Chính vì sống và làm việc trong một không gian bí bách như vậy sẽ khiến cho chúng ta luôn cảm thấy khó chịu, găng tay, mỏi mệt. Về lâu dài, điều này còn khiến cho mình có nguy cơ mắc một số bệnh như đau mắt, viêm mũi dị ứng, các bệnh liên quan đến đường hô hấp, bị khô da và mắc các chứng bệnh về dị ứng da khác… ngoại giả, nếu trong một phòng tập thể, có một người nào đó bị cảm thì sẽ rất dễ lây lan sang những người bên cạnh do việc trao đổi không khí kém.

Máy lọc không khí là giải pháp tối ưu cho ngôi nhà

Vì những lý do trên, nhiều người đang trở thành càng ngày càng nhận thức được tầm quan yếu của hệ thống thông gió và chất lượng không khí trong nhà. Máy lọc không khí là một trong những giải pháp rất tốt để giúp duy trì dưỡng khí trong lành, khử mùi hôi, khí độc, loại bỏ bụi và sự ẩm mốc bên trong phòng.

Nguồn: http://airocidebynasa.com/gia-dinh/s...a-cua-ban.html