Android TV Box để hoạt động tốt nhất thì phải cần đến các phụ kiện ví dụ gamepad, chuột quang, webcam, micro, chuột bay kiêm bàn phím không dây, bàn phím,… Do đó để thực hiện đòi hỏi sử dụng trên cho mọi người, Tech360 đã đưa ra các bộ combo ưu đãi cực khủng.Android Tivi Box M8S Plus và chuột bay cùng bàn phím airmouse KM800V: Đây là bộ combo được số lượng lớn người sử dụng lựa chọn nhất tại Tech360 bởi M8S Plus là dòng Android TV Box giá rẻ mang đến vô vàn ứng dụng giải trí cho người dùng với mức giá cạnh tranh, không ít các phần mềm android đều có thể chơi mượt trên model android tv box này. Bởi vậy một chiếc chuột bay AirMouse chính là thiết bị hữu dụng cho mẫu tv box này.

Android Box Tivi Cloudnetgo CR18s cùng chuột bay AirMouse KM800V: Cloudnetgo CR18s là một trong các thiết bị Android Box sở hữu chỉ số khủng nhất trên thị trường trong khi đó dòng chip lên tới 8 nhân, kèm với khả năng giải mã các ứng dụng nhanh chóng cho nên đây là dòng TV Box được bán khá chạy. Cùng với chuột bay cùng bàn phím airmouse KM800V sở hữu nhiều chức năng điều khiển sẽ cho phép người dùng chơi được hết các ứng dụng của chiếc model này.

Android TV Box MX Plus kèm chuột bay cùng bàn phím airmouse KM800V: MX Plus là dòng Android Box giá rẻ hỗ trợ CPU mới Amlogic S905, do đó mà thiết bị này khủng hơn nhiều thiết bị Smart TV Box cũ ở chức năng giải mã 4K@60fps và giải mã được số màu sắc nhiều hơn hẳn các chipset cũ, do vậy mà hình ảnh hay video cũng nhìn trung thực hơn. Bộ đôi MX Plus kèm chuột bay KM800V đi kèm sẽ bớt được cho các bạn số tiền lên đến nửa triệu.

Hãy tới Tech360 – 58 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội. Hotline 0938.94.1111 hoặc lên ngay trang web http://boxtivi.com/goi-combo-khuyen-mai-gia-re để biết thêm chi tiết và mua hàng.