TV Box Himedia Q10 Pro là dòng tivi box hoàn hảo nhất của hãng Himedia được ra mắt vào khoảng tháng 5 năm nay. Sở hữu thông số được làm mới đáng kể từ dòng TV Box Himedia Q10IV chắc chắn sẽ đem lại vô số cảm nhận ấn tượng đặc biệt cho các bạn.Điều ấn tượng nhất trên chiếc hộp Himedia Q10 Pro thì ổ cứng có dung lượng được hổ trợ đã được nâng lên đến 8TB, lý tưởng cho mọi người lưu trữ nhiều hơn các bộ phim ảnh siêu nét cao UHD 4K để cùng với mọi người thưởng thức ngay trên màn hình tv của gia đình. Đồng thời Smart TV Box Himedia Q10 Pro cũng xử lý tốt định dạng âm thanh 7.1 HD-Audio mang tới các cảm nhận phim truyện chân thật hơn nhiều cho chúng ta với khung hình chân thực và âm thanh ấn tượng vô cùng.

Android TV Box Himedia Q10 Pro sở hữu thông số thực sự ấn tượng và chơi các chức năng rất mạnh mẽ. Himedia Q10 Pro có CPU đời mới Hisilicon Hi3798C V200 64bit hỗ trợ tính năng đọc định dạng 4K@60fps. Hơn nữa nó còn nằm trong những TV Box tích hợp GPU Mali 720 nhân bốn đem đến chất lượng dữ liệu thực sự mịn màng, chân thực.

Có thiết kế vỏ nhôm cao cấp ấn tượng, hiện đại, đằng trước là mặt Led hiển thị một vài cấu hình và những phím bấm chìm sử dụng cảm ứng nhiệt đảm bảo khách hàng sử dụng thiết bị được tiện dụng hơn. Thiết kế vỏ hợp kim nhôm cũng để Himedia Q10IV tản nhiệt được nhanh hơn. Cạnh sau chiếc là nhiều cổng kết nối với các chuẩn mới nhất giúp truyền tải dữ liệu được nhanh hơn cũng như ổn định hơn.

TV Box Himedia Q10 Pro chắc chắn sẽ luôn mang đến những khung hình cực nét với âm thanh đa chiều, hình ảnh mịn màng khi tận hưởng với ổ cứng HDD. Có điều không chỉ xử lý rất tốt các tác vụ offline, Android TV Box Himedia Q10 Pro cũng đọc rất tốt cả những tính năng trực tuyến như xem video youtube, chat skype, tham gia mạng xã hội, trải nghiệm phim truyện, phim ảnh, xem truyền hình online, chơi game, lướt web,….

Xem thêm: Mua Android TV Box tại Hà Nội