Trên thị trường một số năm gần đây, người tiêu dùng đặc biệt chú ý đến tất cả sản phẩm cơ khí tiêu sử dụng giảm chi phí năng lượng.

Ngoài ra, để chọn lọc được sản phẩm chất lượng cao, đạt tiêu chuẩn đòi hỏi người tiêu dùng phải cân nhắc kĩ lưỡng. Được phòng thí điểm Cotherm của Pháp kiểm nghiệm và chứng nhận, may nuoc nong Rossi của đơn vị điện máy nhập khẩu là sản phẩm điển hình cho công nghệ ít hao tốn điện và bảo vệ môi trường.
Xem thêm >>>>> may tam nuoc nong panasonic gia re
Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tân tiến, hiện đại, mặt hàng máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Điện máy nhập khẩu được người tiêu dùng tin tưởng và tin dùng trong các năm qua bởi chất lượng, độ bền cao và đặc biệt chức năng ưu việt so với mọi dòng mặt hàng khác trên thị trường là không lo về điện năng tiêu thụ, đồng thời với đó là chất lượng dịch vụ, bảo hành chu đáo làm hài long người sử dụng. Dòng sản phẩm máy nước nóng Rossi của Tập đoàn Điện máy nhập khẩu bao gồm:

BNN Rossi HT, BNN Rossi TI, BNN Rossi trực tiếp, mới đây nhất là BNN Rossi HQ và BNN Rossi DI đã được phòng thí điểm Cotherm tại Pháp chứng nhận là tiết kiệm điện đến 9,2% điện năng. mặt khác, với công nghệ tráng Titanium mới mẻ, chống ăn mòn, chịu được sức ép cao và giữ nhiệt trong hiệu lực dài, khả năng chống giật, cam đoan an toàn cho người sử dụng, máy nước nóng Rossi được phân tích là chọn lọc hoàn hảo cho người dùng hiện nay.

Biểu đồ tiết kiệm điện do Phòng thí điểm Cotherm của Pháp cung cấp
Click xem thêm : may nuoc nong
Tính từ năm 2010 đến nay, giá điện đã tăng lên 15%, thêm vào đó, nguồn cung điện của nước ta cũng gặp nhiều gian nan, việc dùng mặt hàng giảm thiểu chi phí điện sẽ góp phần không nhỏ trong việc giảm chuyên chở lưới điện quốc gia, giảm sức ép cho ngành điện, song song người dùng nó cũng sẽ giảm thiểu chi phí được một khoản phí đáng kể từ phí tiền điện. Do đó, sản phẩm may nuoc nong Rossi được coi là biện pháp tối ưu trong thời khắc ngày nay. Nó không chỉ đáp ứng trực tiếp trong đời sống người dân mà còn góp phần đáng kể trong việc vận động, kêu gọi người tiêu dung giảm thiểu chi phí điện và bảo vệ môi trường. máy nước nóng Rossi có mặt tại hầu hết tất cả cửa hàng, đại lý trên toàn quốc cho thấy sự quan hoài cũng như sức hút của sản phẩm đối với người mua. Anh Vũ chuyên gia tham vấn lắp và sua may nuoc nong tphcm cho biết “Bắt đầu vào mùa thu, bình nóng lạnh bán rất chạy, người mua sản phẩm rất quan tâm đến loại máy nước nóng giảm thiểu chi phí điện và bảo vệ môi trường, thành thử mà chúng tôi thường tham vấn họ sử dụng máy nước nóng Rossi. Đối với hộ ngôi nhà thì dùng bình Rossi HQ vừa hợp với mong muốn người mua lại vừa hợp túi tiển vì nó vừa giảm thiểu chi phí điện mà bình 30l giá chỉ có 2.100.000 đồng… (Đơn giá áp dụng tại tất cả tỉnh miền Bắc và miền Trung)”

Sản phẩm máy nước nóng Rossi giảm chi phí điện đang là chọn lựa hàng đầu của người dùng

Có thể nói, việc sử dụng những sản phẩm tiết kiệm điện đã trở thành khuynh hướng trong các năm gần đây. Thị trường mặt hàng giảm thiểu chi phí điện ngày càng phong phú với nhiều mẫu mã sản phẩm, người tiêu dùng có thể thoải mái chọn lựa. bởi thế, hãy làm một người dùng sáng dạ, góp phần bảo vệ chính cuộc sống tương lai của bản thân và gia đình.

Mặt hàng máy nước nóng Rossi của tập đoàn Điện máy nhập khẩu đang được triển lãm và giới thiệu tại mọi cửa hàng đại lý, mọi chi nhánh của tập đoàn trên toàn quốc.
Xem thêm >>>>> Cách chọn máy nước nóng phù hợp với gia đình
NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn