Đô thị càng ngày càng phát triển thì mật độ dân số ngày càng tăng kèm theo đó là các ngôi nhà siêu mỏng mọc lên khắp nơi, mật độ giao thông tăng, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp liên tục hoạt động xả khói độc, bụi bẩn ra môi trường. Đây là một trong những yếu tố gây ô nhiễm môi trường không khí tại các đô thị. Những ngôi nhà đang sống ở khu vực đô thị sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất từ ô nhiễm không khí.
>> Địa chỉ mua máy lọc không khí Airocide chính hãng: http://vmintech.vn/
Phải làm gì để giảm thiểu ô nhiễm không khí trong nhà khi bạn đang sống tại những đô thị ô nhiễm.
Để bảo vệ sức khỏe cho con người Cục hàng không vũ trụ Mỹ-NASA đã chế tạo thành công máy lọc không khí Airocide với khả năng loại bỏ 99% các tạp chất ô nhiễm có trong không khí giúp không khí trong ngôi nhà bạn luôn trong lành.
Với công dụng làm sạch không khí tuyệt vời, Airocide đã được nhiều tổ chức lớn trên TG kiểm chứng và công nhận kết quả như FDA, IEC, Edison….
>>Lợi ích khi sử dụng máy lọc không khí trong phòng: http://vmintech.vn/may-loc-khong-khi...khoe-gia-dinh/
Nhằm mang lại công nghệ mới với mục đích bảo vệ sức khỏe cho con người, Công ty CP Công nghệ và Thiết bị Việt Mỹ đã đưa Airocide về VN năm 2014 và tung ra thị trường sản phẩm Airocide đã được kiểm định qua nhiều giai đoạn nhằm mang đến tay người tiêu dùng sản phẩm chất lượng nhất.