Với tốc độ phát triển của nền kinh tế thị trường, các nhà nghiên cứu hãng Panasonic đã cho ra mắt mặt hàng máy nước nóng siêu mỏng Panasonic nhằm phục vụ nhu cầu mới mẻ vật dụng điện lạnh của căn nhà mình.
>>>>>>>>>>>> máy nước nóng panasonic dh-3jp4
Kiểu dáng tân tiến, sang trọng và nhỏ gọn, bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic mang đến cuộc sống nhân thể nghi cho gia đình bạn.

Bình nước nóng siêu mỏng của hãng Panasonic mang lại cho bạn một cuộc sống tiện thể nghi và thoải mái nhất. Với thiết kế mới tiết kiệm đến 40% diện tích, mẫu bình nước nóng này phù hợp với tất cả không gian phòng tắm từ nhỏ đến lớn.

Hệ thống gương sen của bình có thiết kế chống khuẩn, những kiểu dáng còn có khả năng phun nước mát xa theo 3 kiểu rất tốt cho sức khỏe các thành viên trong gia đình bạn. TÌm hiểu thêm về : máy nước nóng ariston im-4522ep

Bình nước nóng siêu mỏng của Panasonic có hệ thống 9 chức năng đảm bảo an toàn cho bạn lúc tắm. Đây là một sản phẩm có chất lượng cao và sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế.

Theo những thợ sua may nuoc nong cho biết: bạn có thể mua được những chiếc bình nóng lạnh siêu mỏng của Panasonic với giá từ 3.200.000 đ đến 4.200.000 đ, tùy theo những tính năng sử dụng của máy. sản phẩm có bán tại các trọng điểm điện tử điện lạnh, các siêu thị điện máy trên cả nước. Hoặc gọi ngay với những dịch vụ sua may nuoc nong tai tphcm để được hướng dẩn.
Xem thêm : Mẹo phân biệt hệ thống ELCB và CB máy nước nóng
NHÀ PHÂN PHỐI ĐIỆN MÁY NHẬP KHẨU
ĐT: 0901751238 - 08 54 04 35 35 - 08 54 04 36 36
Địa chỉ: 9 Phan Kế Bính, Đa Kao, Quận 1, TP.HCM
Email:banhang@dienmaynhapkhau.vn