Bếp từ Giovani G 252T
Khi người tiêu dùng muốn sắm cho gia đình mình một sản phẩm bếp từ hai vùng nấu thì Giovani luôn là một trong số những sự lựa chọn đầu tiên cho các bạn. Thiết bị bếp từ Giovani hai vùng nấu có sản phẩm bếp từ Giovani G 252T nổi trội được nhiều người tiêu dùng ham chuộng. Giovani là thương hiệu của nước Italy và có một số các mẫu bếp từ sử dụng một số linh kiện Ý và được lắp ráp qua nước thứ ba là Malaysia. Riêng tấm thủy tinh sản phẩm lại được nhập khẩu của Đức, tấm thủy tinh Shott Ceran cường lực cho khả năng chịu lửa, chịu lực tốt nhất.
Xem thêm: Két sắt nhập khẩu
Bếp được thiết kế với hai vùng nấu từ được đặt dài theo bàn bếp , rất phù hợp với không gian bếp của người dùng Châu Á với số lượng thành viên không quá đông. Hệ thống bàn phím điều khiển cảm ứng giản đơn nhưng được tích hợp nhiều công năng đương đại, tách riêng cho từng bếp với các phím nguồn , phím tăng giảm công suất , phím hẹn giờ tắt bếp , phím khóa trẻ an toàn.
Bếp từ Giovani G 252T cũng như Bếp Domino Fagor 4MF-2IAX có tổng công xuất của cả bếp là 4000W chia đều cho hai vung nấu. bếp có khả năng đạt công suất cực đại tại cùng một thời khắc khi dùng bởi 2 vùng nấu. Cũng chính vì bếp có công suất lớn mà trong quá trình sử dụng cũng như để bảo vệ các thiết bị điện khác trong gia đình. Các bạn nên lắp bếp chạy riêng cho bếp một đường dây điện , nếu lắp riêng cho bếp một aptomat thì càng tốt.
Trong quá trình sử dụng bếp từ , đặc biệt là những dòng sản phẩm bếp từ của Giovani G 252T thì nên chú ý là không nên ngắt ngay nguồn điện ra khỏi bếp sau khi sử dụng , không nên bật bếp nếu bên trên bề tấm thủy tinh đang có vật không phải công cụ đun nấu , nếu không may vật dụng đó có khả năng nhiễm từ như thìa , muôi... , nếu vô tình chạm vào sẽ rất dễ bị bỏng. có khả năng bạn quan tâm:
Kích tấc của bếp từ đôi Giovani G 252T ứng với bề dài x chiều rộng tuần tự là:
+ Kích tấc mặt kính: 690 x 420 mm
+ Kích tấc khoét đá: 640 x 395

Các sản phẩm bếp từ Giovani đều được bảo hành 24 tháng tại nhà và được trưng bày tại các siêu thị Nội thất Quang Vinh. Không chỉ có riêng mẫu bếp từ của Giovani , tại đây Cửa hàng còn trưng bày trọn vẹn các mẫu bếp từ đôi của những thương hiệu khác như của Munchen , Bếp từ Teka chính hãng … nhằm giúp khách hàng chọn được những sản phẩm hài lòng nhất , vừa ăn nhập với túi tiền , vừa ăn nhập với không gian phòng bếp.