Loa đèn OBT 1085B là dòng loa dùng để nghe nhạc và chơi cảnh, dòng loa này mới xuất hiện trên thị trường nhưng quý khách đã cực kỳ ưa chuộng và chấp nhận khi sử dung, cung ứng theo dây chuyền khoa học hiện đại của Đức, sắp đặt cực kỳ đẹp mắt, sinh động kỳ thú, công thêm chức năng hoàn toàn mới là có loa công suất 20w cho chất âm thanh hay nhẹ nhàng êm đẹp. Thật thông minh lúc vừa tận dụng nghe nhạc được mà vừa tận dụng để chơi cảnh.

>> Xem thêm : loa hội trường cực kì hay.

ưu thế, ưu điểm và các ứng dụng của Loa đèn OBT 1085B

Là sản phẩm thuộc dòng âm thanh OBT thương hiệu nức danh được chế tạo tỉ mỉ yếu tố, đạt được chất lượng sản phẩm tốt nhất, được kiểm tra nghiêm ngặt, đảm bảo an toàn dọn dẹp, sức khỏa cho người sử dụng
Với phân chia như một chiếc đèn bằng nguyên liệu đá, nhưng thực chất chỉ là giả đá, lúc thiết kế trong căn nhà mình hoặc khoảng không bên xung quanh nhà thì Loa đèn OBT 1085B là điều hợp lý nhất.
Không chỉ có sắp đặt đẹp mà vận dụng của Loa thì hoàn toàn mới lạ, tích hợp cả đèn sáng, giúp sinh động hơn khi tiêu dùng, vừa để làm cảnh , vừa có thể để tiêu dùng ánh sáng

>> Xem thêm : loa âm trần tốt.

Thêm nữa là có thêm chức năng nghe nhạc, sử dụng loa 20w nên chất lượng âm thanh rõ nét lúc được họat động thư giãn bên ấm trà sen, giữa bầu trời mát mẻ, giữa khuôn viên đẹp giải trí trong gia đình mình với tiếng nhạc du dương của Loa đèn OBT 1085B thì thật là tối ưu, Loa giả đá OBT 1085B sẽ cho bạn đến một thế giới đỉnh cao của sự thư giãn.
Chịu thời tiết tốt lúc sử dụng làm cảnh lộ thiên, cho âm thanh đa vùng khi dùng, đáp ứng tốt nhiều yêu cầu khác lúc tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật Loa đèn OBT 1085B


Điện áp đầu vào lúc sử dụng: 70/100v
Công suất thực tế của tuyệt tác : 10W – 20W
Trở kháng đầu vào: 8Ω
Trọng lượng: 8.5±0.9Kg
Kích thước: 265×265×765mm

>> Xem thêm : loa âm trần hội trường.

====> Loathongbao.com còn cung ứng những dòng loa làm đẹp sân vườn, tiểu cảnh khác nhiều mẫu mã, hình dáng khác nhau, với mức giá tuyệt vời nhất, mà chất lượng tuyệt tác đảm bảo, sản phẩm đều có giấy tờ xuất nhập khẩu đầy đủ (CO-CQ) ,nếu cần được tư vấn khía cạnh về tuyệt tác xin liên lạc Hotline : 0932.918.555 .